Wednesday, May 8, 2024

Nhận tiền, Trúng thưởng lớn cùng ACB – Western Union

Chương trình ap dụng đối với các giao dịch nhận tiền qua dịch vụ Western Union

Hình thức khuyến mại:

 • Quà tặng ngay: Bình Lock&Lock hoặc áo đi mưa Western Union
 • Chương trình quay số trúng Iphone 7

Đối tượng áp dụng: Các khách hàng (KH) sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union (bao gồm nhận tiền tại quầy và qua ACB Online)

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1/07/2017 đến hết ngày 30/08/2017.

Điều kiện tham gia

 • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài có đủ năng lực hành vi – pháp luật dân sự và là chủ sở hữu hợp lệ của các cuộc tiền Western Union từ nước ngoài gửi về. Cán bộ, nhân viên ACB và các Đại lý dịch vụ không được tham gia chương trình
 • Với mỗi giao dịch nhận tiền WU có giá trị từ 500 USD trở lên (hoặc tương đương 10,000,000 VND) tại tất cả Chi nhánh/Phòng giao dịch/Đại lý dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ được nhận 01 (một) áo đi mưa hoặc 01 (một) bình Lock&Lock
 • Với mỗi giao dịch nhận tiền Western Union tại hệ thống CN/PGD và các Đại lý tư nhân của ACB giá trị bất kỳ, KH sẽ có một cơ hội tham gia chương trình quay số vào ngày 06/09/2017 tại trụ sở của ACB, 444A Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, Tp.HCM

Quy định trả thưởng và giới hạn giải thưởng
– Thông báo trúng thưởng: Danh sách KH trúng thưởng sẽ được đăng trên website: www.acb.com.vn
– Cách thức trao giải: – Các chi nhánh ACB sẽ thông báo cho người trúng thưởng theo họ tên, địa chỉ và số điện thoại ghi trên Phiếu nhận tiền và thông tin được lưu trên hệ thống dữ liệu của ACB. ACB không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng đăng ký sai địa chỉ, số điện thoại.
– ACB sẽ trao giải cho khách hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày liên hệ thành công với khách hàng tại trụ sở của Chi nhánh có khách hàng trúng thưởng.
– Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau khi nhận thưởng:
+ Bản chính còn nguyên vẹn, không tảy xoá, chỉnh sửa Phiếu nhận tiền Western Union (chỉ áp dụng đối với các giao dịch tại quầy, các giao dịch Nhận tiền qua ACB Online không cần xuất trình giấy tờ này).
+ Bản chính CMND/Hộ chiếu, Thẻ căn cước.
+ Ký vào “Biên bản trao nhận giải thưởng”.
– Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận giải được do ốm nặng… thì khách hàng có thể uỷ quyền cho người thân tới nhận (theo quy định của pháp luật).
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Tối đa 30 ngày kể từ khi kết thúc thời gian khuyến mại. Sau thời hạn trên khách hàng không nhận giải thưởng sẽ được tính là giải thưởng không có người trúng thưởng.

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến Chương trình, khách hàng liên hệ:

 • Các địa điểm giao dịch của ACB trên toàn quốc hoặc;
 • Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua điện thoại (Contact Center 24/7) theo số điện thoại 08 38 247 247 hoặc 1900 545 486;

Quy định khác:

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí và các khoản thuế có liên quan đến việc nhận giải thưởng của chương trình.
 • ACB và Western Union có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của ACB và Western Union khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào hoặc phải có trước sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.
 • ACB chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do ACB phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho việc trúng thưởng, ACB có trách nhiệm giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho khách hàng. Việc thực hiện chương trình phải đảm bảo tính khách quan, minh bạch và công khai.
 • Trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình, ACB trực tiếp đứng ra giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Kết thúc chương trình khuyến mại, ACB có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình vào Ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất