Thursday, October 26, 2023

Nhanh chóng hoàn thành thủ tục thanh toán chi phí lựa chọn nhà thầu qua mạng với BIDV

Từ tháng 11/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV chính thức triển khai Dịch vụ thanh toán chi phí thực hiện lựa chọn nhà thầu qua mạng cho Trung tâm Đấu thầu qua mạng Quốc gia- Bộ KH&ĐT; nhờ đó Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng, dễ dàng thực hiện thanh toán phí đấu thầu, tiết kiệmchi phí đi lại, thời gian giao dịch đấu thầu, mời thầu.

BIDV là ngân hàng đầu tiên cung cấp giải pháp đồng bộ để triển khai dịch vụ thanh toán phí đấu thầu cho Trung tâm đấu thầu qua mạng quốc gia – Bộ Kế hoạch và Đầu tư; góp phần khẳng định vị thế tiên phong, hàng đầu của BIDV trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thanh toán/thu hộ tiên tiến, hiện đại, gia tăng các tiện ích sử dụng cho khách hàng.

Dịch vụ này áp dụng rộng rãi cho các khách hàng là các Tổ chức, doanh nghiệp là thành viên của hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (*): Bên mời thầu; nhà thầu, nhà đầu tư cũng như các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thanh toán phí đấu thầu qua các kênh thanh toán của BIDV.

Nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán phí nghiệp vụ đấu thầu ở bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet; tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian giao dịch đấu thầu, mời thầu đồng thời được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác của BIDV.

Phí đấu thầu được triển khai thu hộ qua đa dạng các kênh giúp khách hàng có nhiều lựa chọn như Ngân hàng điện tử BIDV(E-banking),Ủy nhiệm chi tự động hoặc tại quầy giao dịchBIDV.

Trước đó từ đầu tháng 8/2011, BIDV cũng cho ra mắt Dịch vụ chuyển tiền NHANH liên ngân hàng 24/7 dành cho khách hàng tổ chức tại kênh Quầy cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền đi/nhận tiền đến theo thời gian thực, qua đó giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, không bị giới hạn về giờ chuyển tiền, ngày chuyển tiền…

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của BIDV, hotline 24/7: 1900 9247.

(*) Thành viên tham gia mạng đấu thầu QG: http://muasamcong.mpi.gov.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất