Saturday, May 11, 2024

Nộp tiền LiveBank – Chuyển nhanh mọi ngân hàng 24/7 – Cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S9

Chúng tôi hiểu sự chủ động trong giao dịch ngân hàng sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội và bứt phá nhanh hơn trong cuộc sống và công việc, đặc biệt với các giao dịch Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng bất kỳ. Vì vậy, để đồng hành cùng bạn và mang lại trải nghiệm ngân hàng hiện đại, tự do, thuận tiện hơn bao giờ hết, TPBank triển khai chương trình khuyến mại “Nộp tiền LiveBank – Chuyển nhanh mọi ngân hàng 24/7” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng có giao dịch Nộp tiền tại LiveBank.

Chương trình “NHẬN QUÀ TIỀN MẶT”

Khách hàng thực hiện mở tài khoản mới và Nộp tiền mặt từ 5 triệu trở lên vào tài khoản bất kì tại LiveBank trong thời gian từ ngày 26/03/2018 đến hết 30/04/2018 sẽ được tặng tiền mặt trực tiếp vào tài khoản thanh toán tại TPBank của khách hàng.

(*)Lưu ý: thời gian áp dụng khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn trong trường hợp hết số lượng quà tặng tiền mặt.

Chương trình quay số may mắn TRÚNG SAMSUNG GALAXY S9

Trong thời gian diễn ra khuyến mại, khi thực hiện giao dịch nộp tiền vào LiveBank, khách hàng giữ lại biên lại giao dịch để làm căn cứ tham gia quay số may mắn, với giải thưởng là 01 chiếc Samsung Galaxy S9. Số dự thưởng là số Giao dịch in trên biên lai giao dịch LiveBank của Khách hàng.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 26/03/2018 – 30/04/2018, kết quả quay số và công bố ngày 02/05/2018.

Điểm giao dịch tự động 24/7 TPBank LiveBank là mô hình giao dịch ngân hàng thế hệ mới hiện đại nhất Việt Nam, hoạt động 24/7, phục vụ hầu hết các giao dịch ngân hàng bất kì khi nào bạn muốn. Giao dịch viên hỗ trợ 24/7 mang lại sự hài lòng như khi giao dịch tại quầy. Với LiveBank, bạn có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng như Mở Tài khoản thanh toán; Mở Sổ tiết kiệm; Nộp tiền vào tài khoản; Đăng ký Ngân hàng số, Thẻ ATM & Thẻ tín dụng; và các dịch vụ ATM khác.

Để được hỗ trợ giải đáp về chương trình NỘP TIỀN LIVEBANK – CHUYỂN NHANH MỌI NGÂN HÀNG 24/7, Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ khách hàng 24/7 của TPBank tại số 1900 585885

Hãy tới giao dịch ngay các Điểm giao dịch tự động 24/7 TPBank LiveBank để trải nghiệm giao dịch ngân hàng kiểu mới, tự do và chủ động tuyệt đối, để những công nghệ hiện đại nhất phục vụ bạn 24/7 và rinh về những giải thưởng tiền mặt giá trị, cùng cơ hội trúng lớn Samsung Galaxy S9.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất