Saturday, May 11, 2024

OCB dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Quy trình thủ tục rất đơn giản, lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ (MSME) khi vay vốn hoạt động tại Ngân hàng Phương Đông (OCB). Đây là chương trình được OCB triển khai đồng bộ trong cả nước cho doanh nghiệp có doanh thu trong năm dưới 20 tỷ đồng.

Trong những năm gần đây, đi đôi với sự phát triển của nền kinh tế thị trường là sự ra đời ngày càng nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ. Theo thống kê, nhóm MSME chiếm trên 90% doanh nghiệp tại Việt Nam. Thế nhưng, lực lượng kinh doanh nhỏ lẻ này gặp nhiều khó khăn, nhất là về vốn sản xuất kinh doanh, vốn lưu động để phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh. Thấu hiểu những vướng mắc của những hộ kinh doanh gia đình, tiểu thương, kinh doanh nhỏ lẻ, OCB đã thiết lập riêng một đội ngũ nhân viên phục vụ cho các doanh nghiệp này.

Các gói sản phẩm dành riêng cho MSME được OCB đóng gói dựa trên sự tìm hiểu kĩ lưỡng những nhu cầu của khách hàng với đặc thù riêng. Theo đó, OCB sẽ hỗ trợ vốn lưu động, vốn vay để mua tài sản cố định, vốn sản suất … cho doanh nghiệp với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 5.99%/năm và đặc biệt thời gian ra quyết định vay chỉ trong 1 giờ, đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp nắm lấy thời cơ kinh doanh.

Bên cạnh đó, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng MSME cũng có những ưu đãi riêng khi đến với OCB.

Ngoài ra, doanh nghiệp siêu nhỏ cũng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch với nhiều tiện ích đi kèm như ngân hàng online, mobile app, chuyển tiền liên ngân hàng,… Đồng thời, các chương trình chi lương và bảo hiểm cũng được chú trọng phát triển cho để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất, truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất