Friday, May 10, 2024

OCB khuyến mãi lớn nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập

Với hơn 40.000 quà tặng trị giá lên đến 5 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận quà ngay và gia tăng cơ hội trúng thưởng với giải đặc biệt là xe Ford trị giá 600 triệu… Ngân hàng Phương Đông (OCB) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm mừng kỉ niệm 21 năm thành lập (10.6.1996 -10.06.2017) cho các khách hàng giao dịch. Chương trình diễn ra từ 05/06/2017 đến 03/09/2017 tại tất cả các điểm giao dịch OCB trong cả nước.

Theo đó, “OCB 21 Năm Gắn Kết” dành cho Khách hàng Cá nhân khi gửi tiết kiệm hoặc sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại quầy trong thời gian triển khai. Ngay khi giao dịch tiền gửi cùng OCB, tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi khách hàng sẽ tham gia chương trình quà tặng và may mắn cùng vui sinh nhật 21 năm thành lập.

Các hình thức quà tặng và giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: quà tặng ngay, quay số trúng thưởng cuối chương trình. Quà tặng tại quầy bao gồm các phần quà tiện ích như áo mưa, nón bảo hiểm, dù cầm tay, ba lô, túi xách, vali kéo… Ngoài ra, trong Tuần Lễ Vàng từ 05-10/6/2017 và Ngày Vàng 10/7, 10/8, với 03 khách hàng check in Facebook đầu tiên mỗi ngày và 10 khách hàng giao dịch đầu tiên khi giao dịch tiền gửi từ 10 triệu đồng sẽ được tặng ngay 01 ly sứ cao cấp hoặc móc khóa OCB.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tham gia rút thăm cuối chương trình với giải thưởng cực hấp dẫn, giải đặc biệt là 01 xe Ford Fiesta 4 cửa cùng với 02 giải nhì với mỗi giải một bộ nữ trang PNJ trị giá 45 triệu và 09 giải ba là 01 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng. “OCB 21 năm gắn kết sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nhận gần 40,000 phần quà với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Với khách hàng doanh nghiệp, OCB triển khai chương trình khuyến mại « Phương Đông chào đón » dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp khi mở mới CIF, tài khoản tại OCB trong cả nước. 650 phần quà dành cho khách hàng tham gia chương trình. Ngay khi khách hàng mở mới CIF, tài khoản tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của OCB sẽ nhận ngay 01 dù cầm tay tiện dụng. Đồng thời, OCB cũng đang triển khai các gói cho vay ưu đãi, tài trợ thương mại, thấu chi lên đến 2 tỷ đồng cho doanh nghiệp.

“Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến khách hàng bằng những phần quà thiết thực và cả những giải thưởng giá trị lớn. 21 năm gắn kết và phát triển, OCB luôn nỗ lực để thỏa mãn các nhu cầu và gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của khách hàng. OCB hiểu rằng, để trở thành Ngân hàng dẫn đầu về bán lẻ thì sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng sẽ là điểm đến cho thành công của chúng tôi”, chia sẻ của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất