Friday, November 3, 2023

OCB miễn 100% phí chuyển khoản trong nước cho gần 1.000 doanh nghiệp siêu nhỏ

Từ nay đến hết ngày 31/03/2018, Ngân hàng Phương Đông – OCB áp dụng chính sách miễn phí chuyển khoản trong nước (bao gồm chuyển khoản ngoài hệ thống OCB) đối với Khách hàng Doanh nghiệp siêu nhỏ. Chương trình nằm trong chuỗi cam kết của OCB trong việc đồng hành cùng các Doanh nghiệp có doanh thu dưới 20 tỷ tại Việt Nam.

Cùng với định hướng và quyết tâm hỗ trợ cộng đồng Doanh nghiệp nhỏ của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng OCB đã tích cực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ riêng hướng đến Doanh nghiệp siêu nhỏ tại Việt Nam. Trong đó, chương trình ưu đãi “miễn phí chuyển khoản trong nước” được xem là ấn tượng và nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2018 dành cho gần 1.000 khách hàng Doanh nghiệp siêu nhỏ đã mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng OCB trước ngày 31/10/2017. Theo đó, Doanh nghiệp thực hiện giao dịch chuyển khoản trong nước, kể cả chuyển khoản ngoài hệ thống OCB tại quầy hoặc qua e-Banking đều được tự động miễn phí 100% mà không phải ràng buộc bất cứ cam kết nào.

Hình ảnh: Doanh nghiệp siêu nhỏ nhận thêm nhiều ưu đãi từ OCB.

Được biết, OCB là một trong những thành viên của Quỹ Khởi nghiệp và Sáng tạo Tp.Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, OCB đã thể hiện trách nhiệm của mình trong việc hiện thực hóa cam kết đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng các Doanh nghiệp siêu nhỏ thông qua những sản phẩm, dịch vụ thiết thực như: Cho vay bổ sung vốn lưu động nhanh, hồ sơ đơn giản; Cho vay mua xe trả góp để phục vụ đi lại và kinh doanh vận tại với cơ hội nhận tài trợ giá rẻ theo nguồn vốn JICA Nhật Bản; Dịch vụ e-banking hiện đại- chuyển tiền 24/7, nộp Thuế online, Chi lương online, Tra cứu Thư bảo lãnh, Hóa đơn điện tử .v.v.

Hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, OCB xác định mục tiêu kinh doanh gắn liền với lợi ích xã hội. Trong đó, chính sách hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ – đối tượng chiếm hơn 90% Doanh nghiệp tại Việt Nam – luôn được OCB ưu tiên hàng đầu với mong muốn đóng góp một phần vào nguồn động lực cho sự tăng trưởng bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất