Saturday, October 28, 2023

OCB tri ân khách hàng doanh nghiệp với chương trình khuyến mại Phương Đông chào đón

Nhân dịp sinh nhật 21 năm của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), nhằm tri ân sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó cũng như góp phần mang lại một năm đầy khởi sắc của Khách hàng doanh nghiệp đối với OCB trong suốt 21 năm qua. OCB triển khai chương trình khuyến mại “PHƯƠNG ĐÔNG CHÀO ĐÓN” từ ngày 05/06/2017 đến hết ngày 31/08/2017 thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến Khách hàng Doanh nghiệp.

Theo đó, khi Doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của OCB sẽ nhận ngay quà tặng tiện ích. Ngoài ra, OCB cũng mang đến ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như:

Với sản phẩm tiền gửi: Tiền gửi thông minh là sản phẩm vượt trội giúp Khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao, khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt.

Với sản phẩm tiền vay: Doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn thiếu hụt tạm thời cho doanh nghiệp, Sản phẩm thấu chi của OCB sẽ là giải pháp tối ưu, cho phép Khách hàng chi vượt số dư thực tế trên tài khoản thanh toán nhằm bổ sung vốn kinh doanh, rút thấu chi không TSBĐ lên đến 02 tỷ đồng, lãi vay sẽ được tối ưu thông qua hình thức thu vốn vay tự động, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản.

Không những mang đến những chương trình ưu đãi cũng như sản phẩm ưu việt, OCB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc cải tiến quy trình và triển khai chương trình chăm sóc trọn năm dành cho Khách hàng doanh nghiệp với các phần quà hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng Khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất