Wednesday, May 8, 2024

Phiêu du nước Úc cùng SeABank

Từ ngày 10/12/2017 đến 28/02/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại “Phiêu du nước Úc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200.000.000 đồng. Theo đó, chủ thẻ SeABank MasterCard có cơ hội nhận một cặp vé khứ hồi đến Úc dành cho 2 người và thẻ quà tặng của Sân bay Changi.

Chương trình dành cho tất cả các chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SeABank MasterCard hiện hữu hoặc mới phát hành trong thời gian diễn ra chương trình. Với mỗi giao dịch thanh toán thành công qua POS hoặc thanh toán trực tuyến có giá trị từ 300.000 đồng trở lên, chủ thẻ SeABank MasterCard sẽ nhận được 1 mã số may mắn để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Chương trình sẽ có 3 đợt quay số để chọn ra chủ nhân của 3 cặp vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh tới Úc của Singapore Airlines và thẻ quà tặng của Sân bay Changi.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thời gian gần đây, SeABank đã cho ra mắt thẻ SeALady Cashback với tiện ích hoàn tiền và nhiều tính năng hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất