Sunday, October 29, 2023

PVcomBank triển khai chương trình khuyến mãi kiều hối Western Union – Nhận tiền trúng Táo

Trong hai năm trở lại đây, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngoại tệ và giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã không ngừng phát triển và đẩy mạnh dịch vụ nhận tiền qua Western Union (WU). Đặc biệt, từ ngày 5/7/2017 với mục đích tri ân khách hàng, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Nhận tiền trúng “Táo” – Tặng áo mưa WU” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này.Theo đó, từ ngày 5/7/2017 đến hết ngày 31/8/2017, với mỗi giao dịch nhận tiền WU, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là áo mưa WU, đồng thời được tham gia chương trình quay số may mắn trúng thưởng 01 trong 08 chiếc điện thoại Iphone 7 – 32GB. Đây là một trong những chương trình ưu đãi khuyến mại chào hè rộn ràng của PVcomBank nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Những năm trở lại đây, dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế Western Union đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đến từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, dịch vụ chuyển tiền này cũng rất phổ biến, mang đến nhiều tiện ích tối đa cho người sử dụng..

Dịch vụ này cho phép khách hàng gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng và không cần thiết có tài khoản ngân hàng, chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân và mã số chuyển tiền được cung cấp để nhận tiền tại các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc. Với mạng lưới rộng khắp, PVcomBank luôn sẵn sàng thực hiện nhận và chi trả các khoản kiều hối từ nước ngoài gửi về cho khách hàng trong nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đơn giản, an toàn và hoàn toàn không thu phí người nhận tiền.

Với CTKM chào hè 2017 “Nhận tiền trúng “Táo” – Tặng áo mưa WU”, PVcomBank mong muốn có thể làm gia tăng niềm tin và sự gắn kết của khách hàng. Hơn nữa, để giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu lớn cùng những trải nghiệm dịch vụ thú vị nhất, trong thời gian tới, Ngân hàng dự kiến sẽ triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi mới mẻ, thiết thực, nhân rộng mạng lưới và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ tại PVcomBank cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, vui lòng liên hệ số Hotline: 1900 5555 92, truy cập http://www.pvcombank.com.vn/ hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất