Wednesday, May 8, 2024

Quản lý ngân hàng dễ dàng với dịch vụ SMS Banking của Nam A Bank

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những việc tưởng chừng như mất nhiều thời gian và công sức, giờ đây đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngành ngân hàng cũng không nằm ngoài sự chuyển mình đó và Ngân hàng điện tử ra đời như một sự nâng tầm dịch vụ theo xu hướng phát triển của công nghệ với thành quả đầu tiên là dịch vụ SMS Banking, giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản thông qua tin nhắn SMS.

Nhiều ngân hàng đã ứng dụng và triển khai dịch vụ SMS Banking. Tại Nam A Bank, ngoài các tiện ích cơ bản như nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản tức thì, tra cứu số dư, lịch sử giao dịch; dịch vụ SMS Banking của Nam A Bank còn cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản trong hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

nam-a-bank-sms-banking

Đặc biệt, khách hàng không cần đến tại Ngân hàng để đăng ký mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp NAB DKS [số tài khoản] gửi tới 8149 là đã có thể kích hoạt và sử dụng dịch vụ SMS Banking ngay lập tức với tài khoản và số điện thoại đã đăng ký tại ngân hàng.

Nam A Bank mong rằng lần ra mắt dịch vụ mới này sẽ góp phần đáp ứng ngay lập tức nhu cầu quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi của khách hàng, đồng thời gia tăng chất lượng dịch vụ SMS Banking cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website namabank.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Nam A Bank 1900 6679 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất