Wednesday, November 1, 2023

Quẹt thẻ đã tay, nhận quà ngay cùng VietinBank Loyalty

Từ ngày 25/9/2017 đến hết 24/11/2017, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank, khách hàng nhận ngay cơ hội tận hưởng ưu đãi đặc biệt trong chương trình VietinBank Loyalty.

Theo đó, chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB VietinBank (trừ thẻ đồng thương hiệu VietinBank – JCB – Vietnam Airlines) sẽ được cộng điểm thưởng cho các giao dịch sớm và giao dịch giá trị lớn.

Trong thời gian ưu đãi kể trên, VietinBank tặng ngay 2.000 điểm cho mỗi chủ thẻ phát sinh chi tiêu đầu tiên từ 1.000.000 VND trở lên. Hằng tuần, 2.000 điểm cũng được cộng cho 100 chủ thẻ đầu tiên đăng nhập VietinBank iPay và trải nghiệm VietinBank Loyalty. Đặc biệt, 3.000 điểm sẽ thuộc về 10 chủ thẻ đầu tiên đổi quà thành công mỗi tuần.

Không chỉ vậy, chủ thẻ có các giao dịch giá trị lớn cũng sẽ được hưởng những món quà bất ngờ. Khi chi tiêu từ 10.000.000 VND trở lên, khách hàng nhận được tối thiểu 2.000 điểm. Giao dịch càng nhiều – điểm thưởng càng cao, với mỗi giao dịch có giá trị trên 50.000.000 VND, điểm thưởng được tặng thêm vào tài khoản VietinBank Loyalty của chủ thẻ lên đến 10.000 điểm.

Cách thức đổi quà từ VietinBank Loyalty rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập VietinBank iPay phiên bản website (trình duyệt Chrome/Firefox), chọn Tab Loyalty, khám phá “Danh mục quà tặng” và nhận mã e-Voucher của món quà mình muốn. e-Voucher có giá trị sử dụng khi mua sắm trên nhiều trang thương mại điện tử lớn là đối tác của VietinBank.

Đây là chương trình ưu đãi thuộc chuỗi hoạt động ra mắt chính thức VietinBank Loyalty. Sau khi khép lại thời gian ưu đãi trên, chủ thẻ TDQT vẫn được tích điểm theo chính sách VietinBank quy định trong từng thời kỳ.

Với thông điệp “Tích lũy dài lâu – Giá trị bền sâu”, VietinBank Loyalty là hệ thống chăm sóc khách hàng cá nhân thân thiết được đầu tư hiện đại, sẽ được VietinBank duy trì lâu dài. Khi quý khách sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VietinBank, điểm thưởng được cộng tự động vào tài khoản và đổi thành nhiều quà tặng đa dạng trên lĩnh vực: Ẩm thực, thời trang, mua sắm, giải trí…

VietinBank hy vọng với VietinBank Loyalty, khách hàng sẽ luôn có được cuộc sống thảnh thơi, nhiều trải nghiệm thú vị với các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank, tăng thêm sự gắn kết với ngân hàng.

Điều khoản của chương trình, vui lòng xem tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi Contact Center 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất