Wednesday, May 8, 2024

Quẹt thẻ ngay, quà liền tay cho chủ thẻ HDBank Visa

Còn gì thú vị bằng việc chỉ với một chiếc thẻ HDBank Visa nhỏ gọn bên mình là quý khách hàng đã có thể nhanh chóng mua sắm, ăn uống, giải trí với mức giá vô cùng ưu đãi? Đó là những gì mà HDBank sẽ đem đến trong chương trình ưu đãi của mùa Thu – Đông năm 2016.

hdbank-visa

Đầu tiên, với mỗi hóa đơn từ 150,000đ trở lên tại McDonald’s, chủ thẻ HDBank Visa sẽ nhận ngay sổ tay McDonald’s xinh xắn cùng viết Visa. Vừa ăn món ăn mình yêu thích, lại vừa có quà cầm về. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 30/11/2016 tại tất cả các hệ thống của McDonald’s tại TPHCM. Thú vị hơn cả là chương trình này được áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác và theo nguyên tắc ưu tiên khách hàng mua trước thì được hưởng trước. Bộ quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc những vật phẩm khác.

Nếu các chủ thẻ HDBank Visa đang có ý định mua sắm cho mình một chiếc điện thoại mới chẳng hạn, vậy thì VienThongA sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thú vị. Này nhé, với mỗi giao dịch trực tuyến tại địa chỉ https://vienthonga.vn, chủ thẻ sẽ nhận ngay giảm giá 10% vào thứ Sáu và 5% vào các ngày khác trong tuần (tối đa 1,000,000đ). Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết 15/11/2017. Ngoài ra, khách hàng thanh toán thành công tại website https://vienthonga.vn với hóa đơn có giá trị 1,000,000đ trở lên ở vị trí: 8, 18, 28, 38, 48, 58, 68, 78, 88 còn được tặng 1 voucher nghỉ dưỡng tại Resort 4 Sao Rock Water Bay hoặc Resort 4 Sao Tản Đà. Đặc biệt. Ngoài ưu đãi kể trên, các chủ thẻ sẽ nhận được nhiều khuyến mãi khác cùng lúc theo như quy định của VienThongA.

Các chủ thẻ HDBank Visa tại Hà Nội sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 15% cho set menu khi dùng bữa tại nhà hàng Club De L’Oriental – Hà Nội. Một địa điểm đẹp cùng những món ăn ngon, lại còn được giảm giá, tại sao không thử nhỉ? Hệ thống nhà hàng Club De L’Oriental tại Hà Nội, các chủ thẻ có thể tham khảo tại: http://www.orientalsaigon.com.vn/loriental. Chương trình diễn ra đến hết 30/11/2016 và Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của nhà hàng.

Với những chủ thẻ ở khu vực Tp.HCM, có thể tìm đến với nhà hàng Noir – TP.HCM để nhận ngay ưu đãi giảm 20% cho các món vào bữa trưa dành cho 2 người trở lên. Hệ thống nhà hàng Noir – TP.HCM chủ thẻ có thể tham khảo tại: http://www.noirdininginthedark.com. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của nhà hàng và sẽ kéo dài đến hết 30/11/2016.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất