Thursday, October 26, 2023

Ra mắt sản phẩm tích hợp BaoViet Easy car

Ngày 18/8/2016, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức lễ ra mắt Sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng (Bancassurance) BAOVIET Easy car tại Hà Nội. Đây là sản phẩm cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm ra mắt khách hàng, một trong những chương trình kết hợp bán chéo đầu tiên giữa hai đơn vị thành viên Tập đoàn Bảo Việt gồm Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tích hợp với nhiều ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

baoviet-bank-easy-car-1

Lễ cắt băng ra mắt sản phẩm tích hợp BAOVIET Easy car

Là Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với bề dày hơn 50 năm phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới phân phối gồm trên 170 chi nhánh và 700 phòng giao dịch trên toàn quốc, Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Car là dấu ấn trong việc đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tích hợp với các giải pháp tài chính trọn gói Bảo hiểm – Đầu tư – Dịch vụ tài chính.

Sản phẩm BAOVIET Easy Car được thiết kế để hỗ trợ khách hàng sở hữu chiếc xe ô tô mong ước với ưu đãi lãi suất thấp. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm BAOVIET Easy Car, lợi ích của khách hàng cũng được gia tăng với phí bảo hiểm được ưu đãi trong suốt thời gian vay. Sự kết hợp 2 ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường trong một sản phẩm là giải pháp tài chính hợp lý, tối ưu đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô.

baoviet-bank-easy-car-2

Trao chìa khóa xe tượng trưng cho khách hàng vay mua ô tô đầu tiên của BAOVIET Easy car

Khi sử dụng sản phẩm BAOVIET Easy Car trong thời gian từ 18/8/2016 đến 31/12/2017, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi về vay mua xe ô tô mức lãi suất chỉ từ 7% trong 6 tháng đầu, cho vay tối đa bằng tài sản đảm bảo lên tới 90% giá trị xe, cho vay phí bảo hiểm trong 2 năm tiếp theo, miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng, thời gian vay lên tới 10 năm và phê duyệt hồ sơ vay nhanh gọn chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ. Theo đó, khách hàng được vay vốn với thời hạn tối thiểu 3 năm, áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch BAOVIET Bank trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm BAOVIET Easy Car sẽ được tặng ngay 1 năm phí bảo hiểm vật chất xe và nhận được rất nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm vật chất xe do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp như: phí bảo hiểm ưu đãi cho các năm tiếp theo; phạm vi bảo hiểm toàn diện với 3 điều khoản bổ sung (bảo hiểm ngập nước, bảo hiểm sửa chữa tại garage tự chọn, bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới) và không áp dụng mức khấu trừ 500.000 đồng.

baoviet-bank-easy-car-3

Ông Nguyễn Quang Phi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Ông Nguyễn Quang Phi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Bảo Việt đã sẵn sàng cho những thay đổi mang tính đột phá, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực cho kế hoạch đầu tư chiều sâu trên toàn hệ thống về vốn, nguồn nhân lực và đặc biệt là các sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng. Việc kết hợp giữa sản phẩm cho vay mua ô tô của Ngân hàng Bảo Việt và sản phẩm bảo hiểm vật chất xe của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những sản phẩm tích hợp hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt nhằm mang đến cho khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo với những ưu đãi vượt trội”.

Việc kết hợp hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ tận dụng khai thác được hệ thống mạng lưới chi nhánh, đối tác, khách hàng rộng lớn hiện có, tận dụng được đội ngũ cán bộ bán hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp của mỗi bên; đồng thời, đưa ra được những chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn hảo với nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Đây có thể coi là một sản phẩm hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt và tin tưởng rằng BAOVIET Easy Car sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất