Wednesday, October 25, 2023

Ra mắt thẻ tín dụng nội địa BaoViet Bank

Ngày 26/01/2018, BAOVIET Bank đã giới thiệu sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018 Tập đoàn Bảo Việt.

Thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng, thuận tiện tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trong nước và qua Internet. BAOVIET Bank đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như: Hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng; được chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 55 ngày miễn lãi; không cần có tài sản đảm bảo khi mở thẻ và thanh toán tối thiểu chỉ từ 1% giá trị giao dịch.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng, lãi suất chỉ từ 10% – mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay…

Với mức phí thấp hơn so với thẻ tín dụng quốc tế, thẻ tín dụng nội địa của BAOVIET Bank hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm thẻ có tiềm năng phát triển. Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng nội địa, BAOVIET Bank triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ hoàn tiền” và “Thêm bạn thêm vui”.

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 500 nghìn đồng khi chi tiêu qua thẻ tín dụng nội địa tối thiểu 2 triệu đồng trong còng 30 ngày từ ngày mở thẻ. Đồng thời, người giới thiệu khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank cũng sẽ được tặng 100 nghìn đồng/thẻ. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/4/2018. Thể lệ chương trình khuyến mại xem tại đây.

Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của BAOVIET Bank hoặc gọi Call Center 1900 55 88 48 để đăng ký mở thẻ.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất