Wednesday, May 8, 2024

Săn vé Vietnam Airlines được hoàn tiền tới 500.000 đồng với thẻ ATM PVcomBank

Từ ngày 01/4/2018-29/6/2018, khi sử dụng thẻ ATM PVcomBank mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến với tổng giá trị giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được hoàn tiền vào tài khoản.

Nhằm giúp khách hàng có những chuyến đi vui vẻ, những kỳ nghỉ dưỡng thú vị, ý nghĩa bên gia đình, bạn bè…, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) kết hợp với Hãng hàng không Vietnam Airlines thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với tên gọi “Cùng PVcomBank bay khắp 5 châu”.

Không chỉ giúp khách hàng săn vé Vietnam Airlines với giá ưu đãi, chương trình còn có thêm ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đó là hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản. Theo đó, khi mua vé máy bay Vietnam Airlines tối thiểu 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ được hoàn tiền 300.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này còn lên tới 500.000 đồng nếu khách hàng mua vé với giá trị giao dịch tối thiểu 3.000.000 đồng.

Mỗi hạng mục quà tặng sẽ dành cho 40 chủ thẻ đầu tiên thanh toán thành công trên website của Vietnam Airlines bằng thẻ ATM của PVcomBank trong thời gian diễn ra chương trình. Giá trị hoàn tiền được căn cứ trên giao dịch đầu tiên và mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong suốt chương trình.

Để mua và thanh toán trực tuyến vé máy bay trên website của Vietnam Airlines, khách hàng cần phát hành thẻ ATM, đăng ký dịch vụ SMS Banking tại các quầy giao dịch PVcomBank trên toàn quốc và soạn tin nhắn với cú pháp ECOMON gửi 6089.

Khách hàng vui lòng xem hướng dẫn mua vé tại đây.

Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay trong nước và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác và áp dụng trong khoảng thời gian từ 01/4/2018-31/12/2018. Khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại (nếu có) của Vietnam Airlines trong thời gian tham gia chương trình này của PVcomBank.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất