Thursday, May 9, 2024

SCB hoàn tiền đến 10% tất cả giao dịch khi thanh toán bằng Thẻ Quốc tế SCB Mastercard Cashback

Bên cạnh các chương trình khuyến mại ngắn hạn và nhiều ưu đãi giảm giá trên khắp cả nước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) còn triển khai dòng sản phẩm mới – THẺ SCB MASTERCARD CASHBACK – hoàn tiền đến 10% mọi chi tiêu khi giải trí, mua sắm, ăn uống…tại hàng loạt thương hiệu nổi tiếng.

Theo đó, tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard Chuẩn/Vàng sẽ được hoàn 10% khi sử dụng Grab/Uber, hoàn 8% tại tất cả các cụm rạp CGV/Galaxy/BHD trên toàn quốc, hoàn 5% khi đặt Phòng hoặc vé máy bay qua Agoda.com, Booking.com, Vietnam Airlines…hoặc ăn uống tại Phúc Long, Gong Cha, KFC…Các tín đồ mua sắm sẽ được hoàn 3% khi tại Vascara, Maison, Nine West… và hoàn đến 2% tất cả các lĩnh vực khác.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền, Khách hàng còn được trải nghiệm thêm nhiều tiện ích của Thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard như thanh toán/rút tiền mặt tại hàng triệu máy ATM/POS trên toàn thế giới, thời gian miễn lãi đến 45 ngày, tặng kèm Hợp đồng bảo hiểm tử kỳ lên đến 10 tỷ đồng và giao dịch an toàn với phương thức xác thực MasterCard Secure.

Đặc biệt, khi phát hành Thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard trong thời gian này, Khách hàng sẽ được tham gia rất nhiều chương trình ưu đãi của SCB như tặng vali du lịch hoặc Phiếu mua hàng, giảm ngay 200.000VND khi mua hàng trên Lazada, giảm đến 500.000VND tại Adayroi cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,…

Nếu chưa đủ điều kiện sử dụng Thẻ tín dụng, Khách hàng có thể chọn đăng ký mở Thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit Standard để nhận ưu đãi hoàn tiền mà không cần chứng minh thu nhập. Khi chi tiêu bằng Thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit Standard, Quý khách sẽ được hoàn tối đa 200.000VND/tháng khi dùng Grab, Uber hoặc thanh toán các giao dịch thuộc lĩnh vực Sức khỏe & làm đẹp, Ẩm thực, Siêu thị. Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2017, SCB tặng đến 105.000 VND vào tài khoản khi Khách hàng phát hành mới và kích hoạt thẻ.

Để được tư vấn phát hành Thẻ quốc tế SCB Mastercard Cashback, vui lòng đăng ký tại đây hoặc tìm hiểu thêm về nội dung hoàn tiền của thẻ quốc tế SCB Mastercard tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc chi tiết khác, xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (24/7): 1900 6538
  • Email: callcenter@scb.com.vn
  • Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon
  • Zalo: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn
  • Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất