Monday, May 13, 2024

SCB triển khai chương trình Quà tặng tri ân – Đồng hành doanh nghiệp

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SCB trong suốt thời gian qua, từ 20/07 đến 31/08/2017, SCB triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng tri ân – Đồng hành doanh nghiệp” nhằm mang đến những quà tặng thiết thực dành cho Khách hàng.

Theo đó, Khách hàng hiện đang là Tổ chức VIP tại SCB; Tổ chức có số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân 01 tháng gần nhất từ 10 triệu đồng trở lên hoặc có số dư tiền gửi có kỳ hạn quy đổi (tính đến 30/06/2017) từ 50 triệu đồng trở lên; Tổ chức có dư nợ tiền vay (thỏa điều kiện của chương trình) sẽ được SCB tặng ngay hàng ngàn phần quà tiện dụng hấp dẫn.

Ngoài ra, chương trình cũng tri ân và tặng quà đến các Khách hàng tổ chức là Đơn vị chấp nhận thẻ POS và Khách hàng cá nhân/tổ chức đang sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại SCB.

Cũng trong thời gian này, SCB triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng doanh nghiệp như: Quà tặng doanh nhân – Tưng bừng lễ hội, SCB C-Mastercard – Đẳng cấp doanh nhân.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, SCB không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất. Liên hệ 1800 545438 hoặc CN/PGD SCB gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết của chương trình.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất