Saturday, September 25, 2021

SeABank cung cấp khoản vay TopUp ưu đãi cho khách hàng

Từ ngày 16/7/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chính sách vay hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng hiện hữu đang có khoản vay tại SeABank: Được vay thêm khoản vay TopUp với hạn mức tương đương khoản nợ khách hàng đã thanh toán cho Ngân hàng.

Cụ thể, SeABank áp dụng chính sách vay TopUp dành cho các khách hàng hiện đang có khoản vay tín chấp hoặc thế chấp tại SeABank và đã thanh toán tối thiểu 06 kỳ trả nợ. Với điều kiện trên, khách hàng sẽ tiếp tục được vay lại toàn bộ số tiền đã trả nợ cho Ngân hàng với điều kiện, điều khoản giống với khoản vay trước đó.

Đặc biệt với khoản vay TopUp, khách hàng được lựa chọn linh hoạt giữa khoản vay theo món hoặc vay thấu chi. Hồ sơ, thủ tục đơn giản khách hàng không phải cung cấp thêm hồ sơ nếu không có sự thay đổi so với hồ sơ của khoản vay cũ.

Chính sách khoản vay Topup vui lòng xem tại đây.

Hiện nay, SeABank là một trong số ít các ngân hàng triển khai dịch vụ vay TopUp trên thị trường. Với mong muốn hỗ trợ tối đa khách hàng đủ điều kiện chi tiêu phục vụ đời sống, đặc biệt trước những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, SeABank cung cấp gói vay với ưu đãi lãi suất cạnh tranh và thủ tục đơn giản, kịp thời, không cần cung cấp thêm hồ sơ.

Với những chính sách và sản phẩm mới, SeABank mong muốn chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh. Đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Ngân hàng “Kết nối giá trị cuộc sống”, trở thành cầu nối mang lại sự thành công, thịnh vượng cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất