Thursday, May 9, 2024

SeABank khuyến mại lớn dành cho chủ thẻ quốc tế trong tháng 8/2016

Với mục tiêu không ngừng gia tăng quyền lợi cho khách hàng, SeABank triển khai một loạt ưu đãi hấp dẫn “Ngày Vàng SeABank” dành cho chủ thẻ quốc tế SeABank VISA, MasterCard khi mua hàng hóa tại Nguyễn Kim (qua website www.nguyenkim.com), Zalora, Marks & Spencer trong 3 ngày vàng của tháng 8 (11/8, 18/8 và 25/8/2016).seabank-khuyen-mai-vang
Theo đó, chủ thẻ quốc tế SeABank được giảm thêm ngay 10% giá trị hóa đơn thanh toán cho chủ thẻ quốc tế SeABank khi thanh toán mua hàng qua www.nguyenkim.com với mức ưu đãi tối đa lên tới 1.000.000 đồng. Đặc biệt cũng trong tháng 8, đối tác Nguyễn Kim của SeABank đang triền khai chương trình tháng vàng ưu đãi với việc giảm giá hàng loạt các loại mặt hàng điện máy thông dụng.

Khi thanh toán trực tuyến tại https://www.zalora.vn/, khách hàng nhận được ưu đãi giảm ngay 500.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng thanh toán thành công bằng thẻ quốc tế SeABank có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

SeABank hoàn tiền cho chủ thẻ mở mới thẻ tín dụng tại Marks & Spencer và có phát sinh giao dịch thanh toán với tổng giá trị đạt tối thiểu 300.000VND trong vòng 45 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ. Mức hoàn tiền tối đa lên tới 2.000.000đ đối với khách hàng mở thẻ tín dụng hạng Platinum và hoàn 1.000.000đ cho khách hàng mở thẻ tín dụng hạng Vàng.

Trên cơ sở các sản phẩm thẻ đã được hoàn thiện từ những năm trước (thẻ ghi nợ, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ nội địa thẻ quốc tế) và hệ thống kết nối đa dạng trong và ngoài nước, SeABank chú trọng tăng cường chất lượng dịch vụ thẻ, các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Tính đến nay, SeABank đã có trên 70 đối tác ưu đãi thẻ với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi được cập nhật hàng tháng, mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất