Thursday, October 26, 2023

SeABank ưu đãi thẻ quốc tế dịp Tết Nguyên đán 2018

Chào mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất, từ ngày 05/02 đến ngày 15/03/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 36% cho 1500 chủ thẻ quốc tế SeABank. Đồng thời, chủ thẻ SeABank được giảm giá lên tới 600.000 đồng khi thanh toán tại chuỗi nhà hàng Nijyu Maru, Gyu-Kaku, On-Yasai Shabu Shabu…


Theo các chuyên gia, con số 3 biểu tượng cho sự vững chắc, bền vững, chắc chắn khi kết hợp với số 6 tượng trưng cho tài lộc, may mắn, tiền bạc. Vì thế, SeABank áp dụng mức ưu đãi 36% tượng trưng cho lời chúc khách hàng một năm mới ấm áp, nhiều may mắn, thành công.

Theo đó, chủ thẻ SeABank được hưởng ưu đãi hoàn tiền với giao dịch đầu tiên chi tiêu bằng thẻ quốc tế SeABank với số tiền lên tới 100.000 VNĐ/ khách hàng. Chương trình mang đến nhiều cơ hội hoàn tiền cho các chủ thẻ quốc tế SeABank với số lượng 1.500 khách hàng được nhận ưu đãi.

Hấp dẫn hơn, chủ thẻ SeABank được giảm giá 36% với mức tối đa lên tới 600.000 đồng ngay trên hóa đơn thanh toán tại 15 nhà hàng cao cấp thuộc chuỗi nhà hàng Nijyu Maru, Gyu-Kaku, On-Yasai Shabu Shabu…

SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thời gian gần đây, SeABank đã cho ra mắt thẻ SeALady Cashback với tiện ích hoàn tiền và nhiều tính năng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thẻ đa tiện ích, SeABank chú trọng mang tới nhiều ưu đãi lớn cho chủ thẻ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất