Friday, November 3, 2023

SHB dành nhiều quà tặng cho nữ khách hàng nhân ngày 8/3

Nhằm tri ân những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm- dịch vụ, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tri ân ngày 8/3 – Thay lời muốn nói” trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó,trong ngày 8/3, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch tại quầy sẽ được tặng ngay hoa hồng, thiệp chúc mừng hoặc 01 món quà tặng xinh xắn và giảm 50% phí với các giao dịch thực hiện tại quầy.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình này vẫn được tham gia đồng thời các các chương trình khuyến mãi khác của SHB.

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Ngân hàng SHB hiện đang triển khai thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà nhằm gia tăng thêm nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng. Bên cạnh đó, SHB không ngừng nghiên cứu nâng cao sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chương trình “Tri ân ngày 8/3 – Thay lời muốn nói” lần này để thay lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp của SHB đến khách hàng nữ nói riêng và tất cả các khách hàng đã luôn tin yêu SHB”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc gọi Hotline: 1800 5888 56.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất