Monday, May 13, 2024

SHB ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng di động SHB – Moca

Với mong muốn gia tăng sự tiện lợi, an toàn trong việc thanh toán tới các khách hàng, ngày 08/08/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) hợp tác với CTCP Công nghệ và Dịch vụ Moca cho ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng di động SHB – Moca với nhiều tính năng ưu việt.

Theo số liệu thống kê cho thấy lượng giao dịch qua Mobile trên thế giới đang tăng lên với tốc độ đáng kinh ngạc, các phương thức thanh toán trên di động đang phát triển rất mạnh mẽ và khách hàng đang dần chuyển từ các kênh giao dịch truyền thống sang giao dịch trên điện thoại di động. Tại Việt Nam, số người dùng điện thoại thông minh (smartphone) chiếm tới gần 84% tổng số người dùng điện thoại di động và thực hiện thanh toán qua các ứng dụng trên di động đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu..

Nắm bắt được xu hướng đó, SHB cùng với Moca cho ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua di động SHB – Moca, cung cấp thêm cho khách hàng một kênh thanh toán mới, hiện đại, thông minh, đơn giản mà an toàn.

Với dịch vụ này, khách hàng là chủ thẻ SHB chỉ cần tải ứng dụng Moca miễn phí từ App Store hoặc Google Play và thực hiện cài thẻ của SHB để thanh toán. Giờ đây, khách hàng có thể thực hiện thanh toán một cách tiện lợi mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động của chính mình mà hoàn toàn không cần sử dụng thẻ vật lý. Với ứng dụng công nghệ tokenization mới nhất và mã QR, thông tin thẻ của khách hàng được hoàn toàn bảo mật. Việc thanh toán của khách hàng trở nên vô cùng đơn giản và an toàn, chỉ cần chụp mã QR của người bán hàng và nhập số tiền cần thanh toán là khách hàng có thể hoàn tất giao dịch của mình chỉ trong vài giây.

Đặc biệt, để tri ân các khách hàng tham gia trải nghiệm những tiện ích từ ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động thông qua ứng dụng SHB – Moca, SHB và CTCP Công nghệ và Dịch vụ Moca phối hợp triển khai chương trình ưu đãi “Gắn thẻ liền tay – Quà hay cho dế” từ ngày 08/08/2018 đến ngày 14/09/2018. Theo đó, tất cả chủ thẻ SHB lần đầu cài đặt và sử dụng ứng dụng Moca, chọn thẻ SHB làm phương thức thanh toán, nhập mã giảm giá SHB khi thực hiện TOPUP tiền điện thoại sẽ được tặng ngay 25.000 VNĐ, số tiền khuyến mãi lên đến 50.000 VNĐ cho mỗi chủ thẻ.

Hãy cùng SHB tận hưởng những tiện ích của công nghệ mang lại cho cuộc sống hàng ngày và đừng bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng Dịch vụ thanh toán thẻ trên thiết bị di động thông qua ứng dụng SHB – Moca!

Link tải app Moca: https://moca.vn/download

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại đây.

Ngoài ra, từ ngày 01/07/2018 đến hết 31/08/2018, SHB phối hợp với CTCP thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mại “Sôi động World cup – Nạp tiền Topup” với Giải Nhất của chương trình là 01 Smart TV Samsung 4K 50 inch sẽ được trao cho khách hàng có doanh số nạp tiền điện thoại qua SHB Online và SHB Mobile cao nhất.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất