Monday, September 25, 2023

SHB tri ân khách hàng nhân ngày 8/3 với quà tặng Collagen cao cấp

Để thể hiện sự tri ân và quan tâm tới khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng 8/3 – Trao quà yêu thương”. Theo đó, mỗi khách hàng nữ gửi tiết kiệm hoặc mở mới/sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của SHB đều được tặng nước uống Crown Collagen Fruit bổ dưỡng.

Từ ngày 06/3/2017 đến 18/03/2017, tất cả các khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm tại SHB tối thiểu 30 triệu với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay phần quà là nước uống Crown Collagen Fruit. Chương trình này còn áp dụng cho khách hàng nữ phát hành mới và kích hoạt sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hoặc phát hành thẻ ghi nợ quốc tế có số dư tài khoản tối thiểu 100.000 đồng.

Ngoài ra, mỗi ngày SHB sẽ dành tặng 83 lốc collagen cho 83 nữ chủ thẻ quốc tế SHB Visa/MasterCard đầu tiên có giao dịch chi tiêu thẻ tối thiểu 300.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại hiện hành khác của SHB.

Không chỉ thể hiện sự tri ân đến khách hàng nữ, SHB cũng dành 1.000 tỷ đồng để triển khai chương trình “Gắn kết yêu thương” với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm dành cho tất cả khách hàng cá nhân từ nay đến 31/5/2017 hoặc cho đến khi hết hạn mức. Những khách hàng giải ngân trong tháng 03/2017 cũng nhận được quà tặng nước uống Crown Collagen Fruit.

Ông Nguyễn Văn Lê – T.G.Đ Ngân hàng SHB chia sẻ: “SHB luôn tự tin là một trong những Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về năng lực tài chính thương mại và sự tận tâm đối với khách hàng. Với phương châm khách hàng là trọng tâm, việc triển khai các chương trình khuyến mại không chỉ nhằm gia tăng lợi ích mà còn để tri ân vì sự lựa chọn, tin tưởng mà khách hàng luôn dành cho SHB trong thời gian qua”

Bên cạnh chương trình “Mừng 8/3 – Trao quà yêu thương” và “Gắn kết yêu thương”, SHB vẫn đang triển khai chương trình khuyến mại “Tết đón vận may – Trúng ngay nhà đẹp” với giải thưởng đặc biệt cuối kỳ là 1 căn hộ chung cư trị giá gần 3 tỷ đồng (tới hết 31/3/2017) và các quà tặng hấp dẫn là iPhone 7 và iPad mini trong chương trình “Đong đầy lộc xuân cùng thẻ SHB-ManCity Visa” kéo dài tới hết ngày 09/05/2017.

Thông tin về nước uống Crown Collagen Fruit:

Nước uống Crown Collagen Fruit là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH MTV Nước Uống Collagen Việt Nam đã đạt chứng chỉ ISO 22000:2005 và được chứng nhận an toàn chất lượng từ các tổ chức uy tín quốc tế như FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ), NQA (Tổ chức chứng nhận đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Anh Quốc) và Bộ Y Tế Việt Nam.

Trong những năm trở lại đây, sản phẩm collagen được người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm vì giá trị dinh dưỡng và tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp… Đặc biệt sản phẩm Crown Collagen Fruit rất thơm ngon với nhiều hương vị hấp dẫn như blueberry, nha đam và đào.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất