Friday, May 10, 2024

Shop Lazada thả ga cùng thẻ ATM PVcomBank

Khách hàng thanh toán bằng thẻ nội địa PVcomBank và nhập mã NAPAS12 sẽ được giảm 15% tổng giá trị thanh toán tối đa 150.000 đồng.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) kết hợp với trang mua sắm trực tuyến Lazada triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn từ 9h00-24h00 ngày 12/12/2017 dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ nội địa PVcomBank khi mua sắm trên Lazada.

Theo đó, với thẻ nội địa PVcomBank và nhập mã NAPAS12, khách hàng sẽ được giảm 15% tổng giá trị thanh toán tối đa 150.000 đồng. Khách hàng hãy nhanh tay để nhận ưu đãi bởi chương trình có thể kết thúc trước 23:59:59 khi hết số lượt áp dụng mã khuyến mại của ngày đó.

Để được hưởng giảm giá, mỗi khách hàng phải đăng ký tài khoản trên Lazada và đăng ký thanh toán trực tuyến cho thẻ ATM của PVcomBank bằng cách soạn tin nhắn PVB ECOMON gửi 6089. Giao dịch đủ điều kiện để áp dụng chương trình không bao gồm các giao dịch bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận giả mạo.

Chương trình không áp dụng cho mặt hàng sữa công thức dành cho trẻ em, tã bỉm, thẻ cào, các sản phẩm của Vinamilk; một số sản phẩm khác được bán và giao bởi một số nhà cung cấp được ghi rõ sẽ không áp dụng hình thức nhập mã khuyến mại. Chương trình cũng không áp dụng chung với các ưu đãi khác và không được quy đổi thành tiền mặt.

Trường hợp khách hàng áp dụng hai khuyến mại khác nhau trong một giao dịch, hệ thống Website của Lazada sẽ tự áp dụng khuyến mại nào có ưu đãi nhiều hơn để áp dụng cho giao dịch đó. Còn trong trường hợp khách hàng đổi sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần khuyến mại sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế. Quy trình đổi sản phẩm và thời gian hoàn tiền theo quy định của Lazada và có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem tại https://www.lazada.vn/napas/; http://www.pvcombank.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 1900555592.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất