Friday, May 10, 2024

Sở hữu Samsung Galaxy Note 9 trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank

Samsung Galaxy Note 9 là một trong những dòng thiết bị điện thoại di động thông minh nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay bởi những tính năng, thời trang và phong cách. Và giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại di động này mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí, tài chính thông qua chương trình trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank.


Cụ thể, khi khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 tại các cửa hàng điện thoại Bạch Long Mobile trên toàn quốc (mạng lưới xem tại đây) và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank, khách hàng sẽ được đăng ký chương trình trả góp 0% lãi suất với ưu đãi 03 KHÔNG: Không đặt cọc (trả trước), Không lãi suất (0%), Không phí giao dịch, kỳ hạn trả góp từ 6 – 12 tháng, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng và đơn giản. Xem thông tin chi tiết tại website: www.bachlongmobile.com

Với việc sở hữu trong tay thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank, Quý khách hàng sẽ thỏa thích mua sắm những món hàng thời trang, tiện lợi mà không cần lo lắng về chi phí. Hãy giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ các CN/PGD của Kienlongbank, hoặc truy cập website www.kienlongbank.com hoặc gọi Hotline 1900 6929 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất