Tuesday, May 7, 2024

Sử dụng càng nhiều, Ưu đãi càng cao dành cho khách hàng Eximbank chuyển sang combo tài khoản thanh toán

Nhằm ưu đãi cho khách hàng hiện hữu đã có tài khoản thanh toán của Eximbank, mang đến đầy đủ tiện ích cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử ngay tại nhà, Eximbank triển khai chương trình “Sử dụng càng nhiều, Ưu đãi càng cao”. Theo đó, khách hàng có thể chuyển từ tài khoản thanh toán thông thường đang sử dụng sang Combo Tài khoản thanh toán để được hưởng ưu đãi vượt trội như sau:

Được sử dụng đầy đủ 3 dịch vụ ngân hàng điện tử: SMS Banking, Internet Banking và Mobile Banking, để có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại nhà, mà không cần đến ngân hàng.

Giao dịch ngân hàng trực tuyến Online với các lợi ích hơn so với đến trực tiếp tại ngân hàng như sau:

  • Nhận ngay 100.000 đồng khi liên kết Ví điện tử MoMo thông qua Internet Banking của Eximbank.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu gửi tiền Online, Lãi suất gửi tiền trên Internet Banking, Mobile Banking cao hơn so với gửi tiền tại quầy (hiện tại đang cao hơn 0,2%/năm).
  • Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền ngoài hệ thống, có dịch vụ chuyển tiền nhanh, và ngay lập tức trên Internet Banking, Mobile Banking.

Khách hàng được sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) mà chỉ với mức phí ưu đãi của gói “Combo tài khoản thanh toán”:

  • Miễn phí tháng đầu,
  • Từ tháng thứ 2, chỉ thu 16.500 đồng/tháng

Sau khi chuyển đổi, khách hàng được miễn phí thường niên 3 dịch vụ SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking; khách hàng chỉ đóng mỗi phí sử dụng tài khoản “Combo tài khoản thanh toán” 16.500 đồng/tháng.

“Combo tài khoản thanh toán” là gói sản phẩm tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn VNĐ/USD dành cho khách hàng cá nhân kết hợp dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking, VnTopup) và Thẻ ATM (thẻ V-TOP) của Eximbank, với ưu đãi phí dịch vụ.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Thể lệ chương trình xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng Call Center 18001199.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất