Wednesday, May 8, 2024

T’Aio- Trợ lý ảo ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam của TPBank

TPBank hiểu rằng, mỗi khách hàng đều cần sự hỗ trợ tốt nhất, những giải đáp nhanh nhất cho các vấn đề của bản thân về sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Sự hỗ trợ nhanh chóng, tức thì, đúng lúc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đôi khi có thể chớp nhanh được những cơ hội cho bản thân.

Ra mắt vào giữa năm 2017, trợ lý ảo T’Aio chính là giải pháp công nghệ vượt trội của TPBank dành cho khách hàng của mình hay những khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của TPBank. TPBank cũng đồng thời là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt trợ lý ảo (chatbot) để tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng bên cạnh kênh tổng đài dịch vụ (hotline) truyền thống.

Cho đến nay, T’Aio đã hỗ trợ thành công cho hàng chục ngàn khách hàng thông qua kênh Fanpage của TPBank. Với công nghệ “Máy học – Machine Learning”, T’Aio có thể tự động học và ghi nhớ các câu hỏi mới như con người. Nhờ vậy, chất lượng giải đáp và tư vấn, hỗ trợ của T’Aio ngày càng được hoàn thiện và hoàn hảo hơn.

Trong vai trò là một trợ lý ảo ngân hàng của riêng bạn, T’Aio có thể tư vấn cho bạn tất cả các câu hỏi về sản phẩm dịch vụ của TPBank, từ các câu hỏi về địa chỉ các điểm giao dịch – Chi nhánh, LiveBank, tới việc tư vấn các thông tin sản phẩm, khoản vay, thông tin thẻ… và hỗ trợ một số dịch vụ đặc thù như kích hoạt thẻ, cấp lại mã PIN thẻ… Trong thời gian tới đây, T’Aio sẽ còn được tích hợp nhiều tính năng khác, cho phép hỗ trợ khách hàng đa dạng hơn.

Bạn có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ của TPBank hay muốn trải nghiệm ngay dịch vụ số mới mẻ này, hãy truy cập ngay TPBank Fanpage (https://www.facebook.com/TPBank/) và gửi tin nhắn inbox ngay để trợ lý ảo T’Aio hỗ trợ bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất