Wednesday, May 8, 2024

Tăng 100 lần thu nhập Socialboost cùng Maritime Bank

Mùa hè này, khách hàng sử dụng gói sản phẩm Meed của Maritime Bank có cơ hội kiếm thêm thu nhập vô cùng hấp dẫn với chương trình SocialBoost Plus trong 3 tháng 7 – 8 – 9/2017.Mùa hè này, khách hàng sử dụng gói sản phẩm Meed của Maritime Bank có cơ hội kiếm thêm thu nhập vô cùng hấp dẫn với chương trình SocialBoost Plus trong 3 tháng 7 – 8 – 9/2017.

Maritime Bank xin giới thiệu chương trình ưu đãi độc đáo ‘Tăng 100 lần thu nhập SocialBoost’ (SocialBoost Plus) dành cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm Meed của Maritime Bank.SocialBoost là một tính năng độc đáo của Meed và được thiết kế để các Ngân hàng thành viên chia sẻ một nửa lãi suất tích lũy thu được trên việc sử dụng Hạn mức ứng vốn của người dùng Meed trong mỗi tháng.

Thu nhập SocialBoost sẽ được tự động chia đều vào 2 tài khoản là Tài Khoản Tiết Kiệm Bảo Đảm và Tài Khoản Thanh Toán (tìm hiểu thêm về SocialBoost tại đây).Với chương trình SocialBoost Plus, từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017, thu nhập SocialBoost của khách hàng sẽ được tăng đến 100 lần so với mức thông thường mỗi tháng.

Chỉ cần mời ít nhất một người bạn tham gia Meed, người dùng có thể kiếm thêm thu nhập cấp số nhân cùng bạn bè.Còn chần chừ gì nữa, Meed thôi!

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây

Câu hỏi thường gặp tại đây

Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/

Để tham gia khách hàng cần sử dụng ứng dụng Meed, là ứng dụng tài chính thông minh cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed.

Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM. Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:   Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất