Wednesday, June 29, 2022

Tặng bình Lock&Lock cao cấp khi mở thẻ tín dụng VPBank online

Từ ngày 25/09 – 24/11/2017, VPBank dành tặng 100 bình giữ nhiệt Lock&Lock cao cấp trị giá 400.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên trải nghiệm mở thẻ online và kích hoạt thành công.Website mở thẻ tín dụng trực tuyến của VPBank https://cards.vpbank.com.vn/ ra mắt vào cuối tháng 4/2017 đã có gần 1.5 triệu lượt truy cập và hơn 32.000 khách hàng đăng ký trải nghiệm dịch vụ. Ngoài ưu điểm đơn giản, linh hoạt, giờ đây khách hàng của VPBank còn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi, dù bạn đang ở bất cứ đâu và làm gì.

Với trải nghiệm tiện lợi từ VPBank Online, khách hàng chỉ mất chưa đến 30 phút để đăng ký các thông tin cá nhân, chụp ảnh và tải các hồ sơ cần thiết. Và chỉ sau 48 tiếng, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng ngay tại nhà hoặc địa điểm mà bạn lựa chọn.

Không chờ đợi mất thời gian, không cần phải di chuyển đến ngân hàng, điều duy nhất khách hàng cần là một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng để đăng ký. VPBank cũng đã phát triển và thử nghiệm nhiều tính năng tối ưu (màn hình hướng dẫn, live chat, chăm sóc khách hàng online) trên ứng dụng để có thể hỗ trợ trực tuyến cho những khách hàng chưa quen với thao tác nhập liệu online.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây

Mọi tư vấn về chương trình, vui lòng liên hệ 1900 545415

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất