Saturday, October 28, 2023

Tặng Iphone 7 cho khách hàng nhận tiền qua Western Union tại Maritime Bank

Từ ngày 01/7/2017 – 31/8/2017, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận tiền trúng táo, tặng áo mưa WU” dành cho khách hàng khi giao dịch nhận tiền thông qua dịch vụ Western Union.

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng trong mùa hè này, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận tiền trúng táo, tặng áo mưa WU” dành cho khách hàng khi giao dịch nhận tiền thông qua dịch vụ Western Union từ ngày 01/7/2017 – 31/8/2017.

Theo đó, khi nhận tiền qua Western Union từ nước ngoài chuyển về tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch hoặc trên Internet Banking của Maritime Bank, khách hàng sẽ có cơ hội may mắn được nhận một trong ba iPhone 7 dung lượng 32G. Mã số nhận tiền sẽ chính là mã số quay thưởng của khách hàng. Đợt quay số xác định người trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 04/09/2017.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm một áo mưa khi nhận tiền qua Western Union tại quầy và giao dịch này có giá trị từ 500 USD hoặc 10 triệu đồng trở lên tại 1 số Chi nhánh/Phòng Giao dịch trên địa bàn Hà Nội.

Đặc biệt, khi sử dụng giao dịch nhận tiền qua Western Union về tài khoản trên Internet Banking của Maritime Bank, không những tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng tại Maritime Bank mà còn tiết kiệm thời gian, thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking
  • Bước 2: Lựa chọn mục “Chức năng”, chọn tiếp mục “Dịch vụ kiều hối”
  • Bước 3: Chọn tài khoản mong muốn nhận tiền
  • Bước 4: Điền mã số chuyển tiền (MTCN) và các thông tin cần thiết khác

Dịch vụ Western Union tại Maritime Bank mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi, nhanh chóng khi có thể nhận hoặc chuyển tiền ra nước ngoài mà hoàn toàn không thu phí người nhận, không phải chịu phí thu nhập, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân và đối tác.

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
  • Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất