Monday, May 13, 2024

Tặng ngay 1 triệu đồng khi kích hoạt và giao dịch bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz

Từ nay đến hết ngày 31/12/2018, Chủ thẻ tín dụng VPBiz kích hoạt và sử dụng thẻ sẽ được VPBank hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng.

Điều kiện hoàn tiền vô cùng đơn giản:

  • Kích hoạt thẻ tín dụng VPBiz trong thời gian từ ngày 01/01/2018 đến ngày 31/12/2018.
  • Phát sinh tối thiểu 2 giao dịch qua thẻ trong vòng 30 ngày sau khi kích hoạt.
  • Tổng giá trị giao dịch qua Thẻ đạt tối thiểu 20 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi kích hoạt (không tính giao dịch rút tiền mặt và giao dịch mua vàng bạc, trang sức)

Chương trình được thực hiện đồng thời với các chương trình hoàn tiền khác, tổng số tiền tối đa được hoàn của một thẻ là 2 triệu đồng/tháng cho mỗi thẻ.

Doanh nghiệp sở hữu càng nhiều thẻ mới kích hoạt, số tiền hoàn càng cao. (VD: DN sở hữu 10 thẻ tín dụng đạt điều kiện trên sẽ được hoàn lên đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ tín dụng do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, là công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã trở thành công cụ quản lý tài chính không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất