Wednesday, November 1, 2023

Tặng ngay 500.000 cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank MasterCard

Từ nay đến hết 01/06/2018, khách hàng mở thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard sẽ có cơ hội nhận ngay 500.000VNĐ với chương trình khuyến mãi “Mở thẻ ngay – Tiền thưởng trao tay”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard và có tổng doanh số giao dịch hợp lệ từ 3.000.000VNĐ trở lên trong vòng 30 ngày sẽ được tặng ngay 500.000VNĐ trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng. Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng cá nhân mở mới thẻ lần đầu và có doanh số giao dịch được ghi nhận vào hệ thống Nam A Bank trước ngày 01/07/2018. Ngoài ra, tất cả khách hàng mở mới thẻ cũng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và được hoàn tiền lên đến 0,4% cho mọi giao dịch chi tiêu.

Song song với chương trình khuyến mãi “Mở thẻ ngay – Tiền thưởng trao tay” lần này, Nam A Bank cũng tiếp tục mang đến những mức ưu đãi hấp dẫn, lên đến 50% cho các dịch vụ ăn uống, mua sắm, làm đẹp, du lịch… tại Goldfish, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, California Fitness & Yoga, Caravelle Saigon, Mường Thanh Luxury Hotel… khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể dễ dàng mua sắm những món đồ yêu thích hoặc sử dụng các dịch vụ hiện đại tại nhiều hệ thống cửa hàng uy tín với chương trình trả góp lãi suất 0% tại các đại lý liên kết như CellphoneS, Hnammobile, Ngân Lượng Alepay, Fitness World…

Nam A Bank Mastercard là dòng thẻ tín dụng quốc tế đa năng. Bên cạnh tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” cùng thời hạn miễn lãi lên đến 45 ngày, Nam A Bank Mastercard còn đặc biệt an toàn và thuận tiện cho khách hàng trong tất cả giao dịch thanh toán toàn cầu. Hiện nay, Ngân hàng cung cấp 3 dòng là thẻ Nam A Bank Mastercard Standard, thẻ Nam A Bank Mastercard Gold và thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum – chiếc thẻ sang trọng bậc nhất với hàng loạt đặc quyền hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi lần này cho thấy Nam A Bank không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm dịch vụ với mong muốn tiếp tục tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về những chương trình khuyến mãi và các sản phẩm thẻ của Nam A Bank, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất