Saturday, May 11, 2024

Tặng tới 0,5% lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân của VPBank

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng, VPBank sẽ triển khai hàng loạt những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho Khách hàng. Mở đầu chuỗi ưu đãi này là chương trình tri ân dành cho Khách hàng gửi tiết kiệm mang tên “Khởi động rộn ràng, tuần vàng ưu đãi” với lãi suất tặng thưởng hấp dẫn

Cụ thể:

  • Tặng 0,25%/năm lãi suất gửi tiết kiệm với tất cả kỳ hạn 1 tháng
  • Nhân đôi ưu đãi, tặng 0,5%/năm lãi suất gửi tiết kiệm với tất cả kỳ hạn 1 tháng và dành cho khoản tiền gửi từ 25 tỷ đồng trở lên.

Chương trình áp dụng cho Khách hàng cá nhân gửi mới tiền gửi tiết kiệm tại VPBank qua hình thức gửi tại quầy và internet banking, và áp dụng cho các sản phẩm: tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi trước tại quầy và tiết kiệm thường trực tuyến.

Đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra trong 10 ngày, từ 20/6 – 30/6/2018 nên Khách hàng hãy nhanh chóng gửi tiền ngay hôm nay để nhận được lãi suất hấp dẫn. Đây sẽ là món quà đầu tiên trong chuỗi sự kiện sinh nhật lần thứ 25 mà VPBank gửi tới Khách hàng, thay lời cảm ơn chân thành Khách hàng đã và đang đồng hành cùng VPBank trong suốt 25 năm Thịnh Vượng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900 545415

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất