Thursday, May 9, 2024

Thần tài CommCredit gõ cửa các hộ kinh doanh tại 5 tỉnh thành

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng phương Đông, tương truyền, nếu được Thần Tài “gõ cửa” đầu năm mới thì công việc kinh doanh của gia chủ sẽ thuận buồm xuôi gió cả năm. Trong ngày vía Thần Tài năm Mậu Tuất 2018 (tức ngày 25/02/2018), Thần Tài CommCredit của VPBank sẽ xuất hiện tại 5 khu chợ lớn để phát lộc và cầu chúc các hộ kinh doanh cả năm may mắn, phát tài phát lộc, ‘tiền vào như nước’.

Hộ kinh doanh tại các chợ Thủ Đức (Tp.HCM), chợ Cao Lãnh (Đồng Tháp), chợ Châu Đốc (An Giang), chợ Đầm (Nha Trang), chợ Đông Hà (Quảng Trị) sẽ có một ngày vía Thần Tài rộn ràng, hứng khởi nhất từ trước đến nay, với màn biểu diễn “tứ lân du hành, bát trống báo hỷ” do các đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp biểu diễn.

Tiếp sau màn biểu diễn kéo dài 30 phút của đội lân sư sẽ là phần phát lộc may mắn của Thần Tài đồng loạt trên cả 5 chợ. Gần 2.500 bà con tiểu thương tại 5 tỉnh thành sẽ được nhận những phần lì xì của VPBank CommCredit, tượng trưng sự hanh thông thuận lợi cho cả năm.

Đây cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi chương trình khuyến mãi “Đón Lộc Phát Tài” sẽ được triển khai và thông báo trên cổng CommCredit Zalo của VPBank trong thời gian sắp tới.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất