Wednesday, May 8, 2024

Thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đón bão quà tặng

Từ ngày 15/04 đến hết ngày 15/06/2018, các khách hàng thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được hoàn tiền lên tới 100.000đ, có cơ hội trúng 01 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người và 10 voucher vé máy bay trị giá 05 triệu đồng. Cụ thể, với các giao dịch taxi có giá trị 60.000đ trở lên, khách hàng sẽ được hoàn tiền trực tiếp 30.000đ vào tài khoản thanh toán; các giao dịch ăn uống và thời trang trên 500.000đ, khách hàng sẽ được hoàn 100.000đ. Bên cạnh đó, với mỗi giao dịch thành công khách hàng sẽ nhận ngay 1 mã dự thưởng tương ứng tham gia chương trình quay số do Vnpay tổ chức để có cơ hội trúng 01 giải Nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 50.000.000đ.


Ngoài ra, 10 khách hàng có doanh số thanh toán thành công cao nhất thông qua QR Pay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận ngay giải thưởng là voucher vé máy bay trị giá 5.000.000đ.

Chương trình áp dụng với hóa đơn thanh toán tại các cửa hàng KingBBQ, ThaiExpress, KhaoLao, Hotpot Story, Sushi Kei, HOTTO, My Way, Hải sản Biển Đông, Canifa, GenViet, Eva De Eva, Elise, M.Y.M, Adam Store, Phan Nguyễn, Couple TX và taxi Thành Công, taxi Nội Bài, taxi ABC, taxi VinaSao, xe khách Bình An cùng nhiều nhãn hàng khác.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé xem phim, mua sắm… một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch. Đặc biệt, đặc biệt với tính năng QR Pay giúp khách hàng có thể thanh toán các giao dịch tại nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang hoặc xe taxi, xe khách… chỉ bằng thao tác quét mã VNPAYQR.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem thêm tại https://khuyenmai.vnpayqr.vn/ hoặc gọi tới số 1900 5555 77.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất