Wednesday, May 8, 2024

Thanh toán hóa đơn online của PVcomBank với các nhà cung cấp mở rộng trên phạm vi toàn quốc

Nhằm giúp khách hàng thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn dịch vụ như tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, vé máy bay… một cách nhanh chóng, thuận tiện và không giới hạn, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới liên kết với các nhà cung cấp trên phạm vi toàn quốc.

Với tiêu chí phủ rộng phạm vi thanh toán ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, PVcomBank đã tăng cường kết nối thêm nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiền điện ở tất cả các quận, huyện tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Nam Định, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Huế, Quảng Nam, Bình Định và một số địa bàn ở các tỉnh còn lại trên toàn quốc; thanh toán hóa đơn tiền nước ở tất cả các quận, huyện tại Hải Phòng, Thừa Thiên Huế và một số khu vực khác.

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ cũng được chấp nhận thanh toán trực tuyến trên phạm vi toàn quốc như mua vé máy bay (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific…), cước viễn thông (MobiFone, Viettel, VinaPhone, Vietnam Mobile), cước truyền hình (K+, VTC, VTC Cab, SCTV (sctvhc), An Viên (Mobile TV)…), cước Internet, Leased-line…

Sử dụng dịch vụ tại PVcomBank, khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian giao dịch, không giới hạn vị trí địa lý, tiết kiệm thời gian, an toàn bảo mật, và đặc biệt là hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Chi tiết vui lòng xem danh sách các hãng hàng không, nhà cung cấp điện, nhà cung cấp nước và các nhà cung cấp khác.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ PVcomBank cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1900 5555 92, truy cập http://www.pvcombank.com.vn/ hoặc các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất