Thursday, October 26, 2023

Thanh toán qua Samsung Pay trúng Galaxy S9+ cùng VietinBank

Từ 01/5/2018 đến hết ngày 31/5/2018, tất cả chủ thẻ của VietinBank thanh toán bằng Samsung Pay tại hệ thống Vinmart/Vinmart+ được hoàn 10% hóa đơn và cơ hội trúng điện thoại Samsung Galaxy S9+ mỗi ngày.

VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với Samsung để triển khai dịch vụ thanh toán Samsung Pay. Chỉ bằng thao tác chạm đơn giản vào thiết bị đọc thẻ với điện thoại Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay, chủ thẻ VietinBank có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam mà không cần xuất trình thẻ, không lo lắng việc bị đánh cắp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán.

Thêm ưu đãi cho chủ thẻ VietinBank, trong thời gian từ 01/5/2018 đến hết ngày 31/5/2018, chủ thẻ VietinBank thực hiện thanh toán đơn hàng từ 100.000 đồng qua Samsung Pay (chọn liên kết thẻ VietinBank) tại hệ thống trên 1.200 điểm Vinmart/Vinmart+ trên toàn quốc sẽ nhận được đồng thời các ưu đãi sau:

  • Hoàn 10% hóa đơn thanh toán (tối đa 100.000 VND, tương đương 100 điểm VinID) cho khách hàng là chủ thẻ VinID.
  • Mỗi ngày sẽ có 3 khách hàng may mắn được nhận 1 Samsung Galaxy S9+ (loại 64GB). Mã số may mắn là chính số thẻ VinID của khách hàng.

Điều kiện:

  • Áp dụng cho hóa đơn từ 100.000 VND trở lên và không giới hạn số lượng đơn hàng áp dụng.
  • Giá trị hoàn sẽ được tích điểm vào thẻ VinID trong vòng 10 ngày kể từ khi khách hàng có phát sinh giao dịch.
  • Khách hàng vẫn được tích 3% vào thẻ VinID tính trên tổng giá trị giao dịch theo chính sách bình thường của Vinmart/Vinmart+.

Hãy trải nghiệm Samsung Pay ngay hôm nay và tận hưởng ưu đãi từ Chương trình. Hướng dẫn cài đặt và thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay vui lòng tham khảo tại đây.

Thông tin thêm về Chương trình, quý khách vui lòng xem tại đây.

Thắc mắc về cộng điểm, quay số trúng thưởng… khách hàng liên hệ trực tiếp Tổng đài Chăm sóc khách hàngVinID: 19006959 hoặc email: cskh@vinid.net.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất