Wednesday, May 8, 2024

Thanh toán quốc tế không lo về phí cùng HDBank

Từ ngày 01/09/2017-31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán quốc tế với chương trình khuyến mãi: “Thanh toán quốc tế không lo về phí” mà HDBank đang triển khai, khi tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ cho giao dịch đầu tiên trong tháng đầu tiên mở mới thẻ khi đăng ký mở thẻ quốc tế HDBank.

Khách hàng thực hiện việc mua hàng và sử dụng thẻ quốc tế (ghi nợ hoặc tín dụng) HDBank để thanh toán sẽ được hoàn tối đa phí chuyển đổi ngoại tệ cho giao dịch đầu tiên trong tháng là 150.000đ.

Với chiếc thẻ Visa Debit hoặc Credit của HDBank, khách hàng có thể thanh toán quốc tế với mức phí ưu đãi. Tuyệt hơn nữa, dù thanh toán cà thẻ hay thanh toán online bạn cũng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng.

Phí chuyển đổi ngoại tệ là phí bắt buộc phải có khi khách hàng thanh toán mua hàng trên các trang web quốc tế như Amazon, Ebay,.. hoặc thanh toán cà thẻ tại POS quốc tế. Với chương trình khuyến mãi: “Thanh toán quốc tế không lo về phí” mà HDBank mang tới, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản phí chuyển đổi đồng thời khách hàng có thể Mua sắm online tại hàng triệu website có logo Visa.

Thẻ quốc tế (tín dụng và ghi nợ) HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao, Chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài và tiền chưa sử dụng trên thẻ vẫn được hưởng lãi (đối với thẻ ghi nợ quốc tế HDBank).

Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ, với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”

Điều khoản và điều kiện:

 • Khách hàng thực hiện mua hàng và sử dụng thẻ quốc tế (giao dịch trên máy POS hoặc giao dịch trực tuyến) sẽ được miễn phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ.
  Áp dụng cho giao dịch thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ bằng ngoại tệ đầu tiên mỗi tháng.
 • Không áp dụng giao dịch rút/ứng tiền mặt bằng ngoại tệ tại ATM/POS/EDC/ĐƯTM.
 • Chủ thẻ tín dụng HDBank Visa phải đồng thời sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán (TKTGTT).
 • Mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng khuyến mại tối đa 03 lần trong thời gian diễn ra chương trình (mỗi tháng mỗi chủ thẻ chỉ được hoàn tiền cho 01 giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ đầu tiên). Trường hợp, tháng đầu tiên chủ thẻ không thực hiện thanh toán bằng ngoại tệ để hưởng khuyến mại thì 01 lần đó sẽ không được cộng dồn cho những tháng kế tiếp.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi HDBank có thay đổi chính sách hoặc hết kinh phí chương trình.

Các quy định khác:

 • HDBank sẽ không trao thưởng nếu chủ thẻ HDBank chấm dứt sử dụng thẻ trong thời gian chương trình khuyến mại và/hoặc trước thời điểm trao thưởng.
 • Bằng việc tham gia vào chương trình này, chủ thẻ chấp nhận tất cả các điều kiện và điều khoản của chương trình được liệt kê trong Thể lệ trên đây.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, HDBank có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • HDBank có thể thay đổi hoặc điều chỉnh Thể lệ của chương trình cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai trước khi áp dụng tối thiểu 07 ngày qua website/email cho chủ thẻ.
 • HDBank được quyền sử dụng các thông tin cơ bản của chủ thẻ trúng thưởng cho mục đích quảng cáo của HDBank mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất