Thursday, October 26, 2023

Thẻ Kienlongbank Visa – Trả góp 3 Không

Kienlongbank đã chính thức ký kết hợp tác với 03 đơn vị liên kết: Công ty Cổ phần công nghệ mPos (mPos), Công ty Cổ phần Ngân Lượng (Ngân lượng) và Công ty Cp Công nghệ Vimo (Vimo) triển khai chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa.

Chương trình trả góp 0% lãi suất với tiện ích 03 KHÔNG: Không đặt cọc (trả trước), Không lãi suất, Không phí giao dịch sẽ là lựa chọn tối ưu cho các chủ thẻ Kienlongbank Visa.

Theo đó, từ nay cho đến hết tháng 2/2019, khi mua sắm (tại quầy hoặc online) với gần 2.000 cửa hàng, trung tâm, siêu thị, … có liên kết với 03 đối tác trên chủ thẻ Kienlongbank Visa chỉ cần có giao dịch hóa đơn từ 3 triệu đồng đã đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ trả góp 0% lãi suất.

Khi sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn thời gian trả góp linh hoạt với các kỳ hạn: 3, 6, 9, 12 tháng và hoàn toàn không phải đóng lãi suất cũng như bất kỳ loại phí nào khác.

Với tiện ích 3 KHÔNG: Không đặt cọc (trả trước), Không lãi suất (0%), Không phí giao dịch, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, hình thức trả góp linh hoạt, là giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cần thiết của Quý khách hàng và cả người thân, tiết kiệm tối đa chi phí và chủ động trong kế hoạch chi tiêu trong gia đình.

Giờ đây, để mua sắm một món hàng, dịch vụ yêu thích theo nhu cầu và tiện dụng đã trở nên thật dễ dàng. Chỉ cần sở hữu trong tay thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa, Quý khách hàng sẽ thỏa thích mua sắm mà không cần lo lắng về chi phí. Hãy giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất