Monday, May 13, 2024

Thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit

Giải pháp mua sắm toàn cầu mà không cần chứng minh thu nhập.

Được kết hợp hoàn hảo bởi tính năng của hai loại thẻ Ghi nợ Nội địa và Tín dụng Quốc tế, thẻ Thanh toán Quốc tế SCB MasterCard Debit là một phương tiện thanh toán và quản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn, mang đến nhiều tiện ích cho Khách hàng.

Với ưu điểm thủ tục mở thẻ cực kỳ đơn giản và không cần chứng minh thu nhập, Khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trên toàn quốc để tìm hiểu và đăng ký. Thẻ sẽ được SCB gửi đến tận tay Khách hàng chỉ sau vài ngày làm việc.

Tương tự như thẻ Ghi nợ Nội địa, thẻ Thanh toán Quốc tế SCB MasterCard Debit liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán, cho phép Khách hàng miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM trên lãnh thổ Việt Nam. Không chỉ vậy, SCB MasterCard Debit còn là công cụ thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến, gọi Grab/Uber hoặc mua sắm tại tất cả website/cửa hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chiếc thẻ này còn rất phù hợp với những gia đình có con sắp/đang đi du học. Cha mẹ chỉ cần gửi tiền vào tài khoản thanh toán tại Việt Nam thì con có thể dễ dàng rút tiền mặt hoặc chi tiêu tại nước ngoài, vừa tiện lợi lại vừa dễ dàng quản lý chi tiêu hàng tháng.

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/06/2017, SCB phát hành hoàn toàn miễn phí thẻ Thanh toán Quốc tế SCB MasterCard Debit, đồng thời, Khách hàng mở thẻ mới trong thời gian này sẽ được tặng phí thường niên năm đầu tiên và hoàn thêm 10% giá trị giao dịch đầu tiên khi sử dụng thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành.

Không chỉ vậy, SCB còn đang triển khai hàng loạt ưu đãi tại Nguyễn Kim, Lotte Mart và khuyến mãi giảm giá đến 15% tại nhiều nhà hàng và dịch vụ khác trên khắp cả nước. Với nhiều ưu điểm kể trên, Thẻ SCB MasterCard Debit là phương tiện thay thế hoàn hảo cho chiếc thẻ ATM truyền thống, mang đến một phong cách sống năng động và hiện đại hơn.

Để tìm hiểu thêm nội dung chương trình, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây. Tìm hiểu thêm về thẻ Thanh toán Quốc tế SCB MasterCard Debit tại đây

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất