Wednesday, May 15, 2024

Thêm cúp vàng 9999, HDBank dành tặng khách hàng dịp cuối năm

Giấc mơ tỷ phú chưa bao giờ dễ dàng hơn với giải thưởng 1 Cúp Futsal trị giá 1 ký vàng SJC từ HDBank. Giải thưởng đặc biệt này HDBank đang tìm kiếm chủ nhân trong chương trình khuyến mãi “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” nhằm đồng hành cùng Futsal Việt Nam và chia sẻ công việc trong gian bếp gia đình bạn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 14,5 tỷ đồng.

Gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng, khách hàng có cơ hội “rinh” cúp Futsal 1 ký vàng

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng có ngay cơ hội rinh Cúp Futsal trị giá 1 ký vàng SJC và cơ hội trúng ngay gần 30 ngàn quà tặng cao cấp cho gian bếp gia đình. Chương trình diễn ra từ 10/10/2017 đến 05/01/2018 tại hơn 240 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Khách hàng tham gia chương trình theo thể lệ được cấp ngay thẻ cào trúng ngay bộ quà tặng bếp tiện ích cho gia đình với các thương hiệu nổi tiếng như: bộ 2 tô trộn thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, bình đựng nước giữ nhiệt Moriitalia, ấm đun nước bằng thủy tinh Kuchenzimmer, bộ 2 túi du lịch Moriitalia, hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock, bộ ly thủy tinh Duralex 12 món.


Chương trình “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” có đến 2 cơ hội trúng thưởng đầy hấp dẫn

Ngoài nhận được thẻ cào trúng ngay hàng ngàn phần quà hấp dẫn, khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với giải thưởng khủng: giải Đặc biệt là Cúp vàng 1 ký vàng SJC; 04 giải Nhất là thẻ HDBank bằng vàng SJC trị giá 7 chỉ vàng; 10 giải Nhì là logo Futsal bằng vàng SJC trị giá 3 chỉ vàng và 20 giải Ba là thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong tài khoản.

Bên cạnh các ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, từ nay đến hết năm 2017, những cơn mưa quà tặng “rất chất” dành cho khách hàng trên toàn hệ thống khi sử dụng dịch vụ: mở thẻ thông minh HDCard và đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking của HDBank (được kích hoạt thành công); đăng ký mở thẻ thông minh HDCard (đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán); khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện, điện thoại cố định, tiền nước, internet, truyền hình tại quầy.

Liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ và các chương trình ưu đãi thiết thực, HDBank không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối đa trong các dịch vụ ngân hàng, mà quan trọng hơn là thực hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội với các chương trình cụ thể như tặng 10,000 thẻ BHYT, tặng kinh phí xây nhà tình thương, tài trợ kinh phí phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người mù nghèo trên cả nước. Đặc biệt, HDBank luôn đồng hành và phát triển thể thao trí tuệ Việt Nam.Nhiều năm qua, HDBank đã là thương hiệu quen thuộc sát cánh cùng cờ vua nước nhà, thông qua giải cờ vua quốc tế HDBank thường niên từ năm 2011.

Và từ năm 2017, HDBank tiếp tục mở rộng phát triển thể thao khi tài trợ cho 2 giải Futsal Việt Nam quan trọng nhất trong năm là giải vô địch quốc gia HDBank Futsal và giải Cúp quốc gia HDBank Futsal, thuộc hệ thống thi đấu quốc nội; và sắp tới là giải Futsal Đông Nam Á 2017 sẽ diễn ra vào tháng 10 và tháng 11/2017.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất