Wednesday, May 8, 2024

Thêm nhiều ưu đãi cho chủ thẻ ATM PVcomBank qua ứng dụng Samsung Pay

Đón đầu xu hướng thanh toán điện tử hiện đại, không ngừng mở rộng và nâng cấp các tiện ích tài chính cho khách hàng, đó luôn luôn là định hướng hoạt động của PVcomBank trong suốt thời gian qua. Thanh toán qua ứng dụng SamsungPay dành cho các chủ thẻ ATM là một trong số những tiện ích đó.

Với số lượng người dùng điện thoại thông minh Samsung ngày càng gia tăng, những tiện ích mà SamsungPay mang tới đã nhận được sự hưởng ứng và tin dùng của hàng triệu khách hàng. Chỉ cần cài ứng dụng SamsungPay trên điện thoại, chủ thẻ ATM PVcomBank không cần mang/sử dụng thẻ vật lý như với các giao dịch thanh toán qua POS truyền thống, thậm chí điện thoại cũng không cần kết nối 3G/4G/Internet. Hãy hình dung sự tiện lợi mà dịch vụ mang lại khi bạn ra ngoài chỉ với chiếc điện thoại SamSung trong tay, mọi giao dịch thanh toán, mua sắm hay ăn uống đều được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn chỉ qua 1 vài thao tác chạm và chạm.

Về chế độ bảo mật, Samsung Pay sử dụng công nghệ mã hóa số thẻ ATM, kết hợp cùng các công cụ bảo mật tiên tiến của thiết bị di động nên thông tin thẻ ATM của khách hàng được an toàn tối đa. Đồng thời, mọi giao dịch thanh toán qua SamsungPay được bảo đảm bằng công nghệ bảo mật 3 lớp NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn), mật khẩu điện thoại và mã PIN ATM. Công nghệ hiện đại cho phép thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 giây.

Một lợi ích nữa dành cho khách hàng khi thanh toán qua SamSungPay là chương trình ưu đãi từ nay đến hết 14/8/2018. Chủ thẻ ATM PVcomBank khi giao dịch thanh toán qua ứng dụng SamSungPay sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi (như được cộng điểm vào thẻ VinID từ 50 điểm đến 100 điểm – tương đương từ 50,000đ đến 100.000đ – khi mua sắm, chi tiêu, giao dịch trên toàn hệ thống Vingroup như VinMart, Vinmart+, Vinschool, Vinmec, Vinpro, Vinpearl (Vinperaland, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf, Vinpearl Spa)…

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của VinID, vui lòng xem tại đây.

Khách hàng tìm hiểu hướng dẫn cài đặt và sử dụng SamSungPay tại đây.

Moi thắc mắc liên quan đến dịch vụ SamSungPay của PVcomBank, vui lòng liên hệ hotline: 1900 5555 92.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất