Monday, September 25, 2023

Thu nhập cao, vì sao không hưởng thụ cùng SCB

SCB hoàn đến 10% vé máy bay cả thuế lẫn phí tại rất nhiều hãng hàng không uy tín.Mỗi khi dịp Tết đến gần thì việc mua vé tàu, xe lại trở thành nỗi ám ảnh của hàng ngàn người xa xứ. Không chỉ canh vé rẻ, đặt vé sớm, nhiều người còn phải chen chúc cả chặng đường xa để được về quê bên gia đình. Với ưu điểm an toàn, nhanh chóng cùng kênh bán vé rộng khắp, máy bay dường như là phương tiện di chuyển tốt nhất nhưng vẫn bị đa số khách hàng e dè vì ngại tốn kém.

Với mong muốn đồng hành cùng Khách hàng nhân dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng mua vé máy bay trong thời gian này. Cụ thể, từ ngày 25/10/2017, SCB hoàn 10% giá vé máy bay (bao gồm cả thuế và phí) khi Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng SCB trên các website hoặc đại lý chính thức của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air Asia, American Airlines, EVA Air, Thai Airways, Singapore Airlines, Korean Air, China Airlines. Chương trình kéo dài đến hết ngày 05/12/2017. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Đặc biệt, nếu thanh toán bằng dòng thẻ tín dụng SCB Mastercard Cashback (Mastercard Standard/Gold), Khách hàng sẽ được hoàn thêm 5% tại các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines; Vietjet Air & JetStar. Bên cạnh đó, Khách hàng còn được hoàn tiền đến 10% tất cả các giao dịch chi tiêu tại hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác như Grab, Uber, CGV, Sumo BBQ,… Danh sách các thương hiệu hoàn tiền, vui lòng xem thêm tại đây.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Tín dụng SCB từ nay đến hết 29/10/2017, Khách hàng còn được nhận thêm một thẻ cào điện thoại hoặc voucher CGV, tai nghe bluetooth Sony, vali du lịch sành điệu hoặc hàng ngàn quà tặng giá trị khác…khi có chi tiêu bằng thẻ từ 5 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có 01 coupon du lịch Hàn Quốc hoặc 01 Macbook Air 2017 dành cho Khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất. Vui lòng xem chi tiết chương trình “Mua sắm thả ga – Nhận quà sành điệu” tại đây

Song song với các chương trình khuyến mại lớn nhân dịp cuối năm, SCB còn ưu đãi giảm ngay 200.000 VND tại Lazada, giảm 10% tại Adayroi và hơn 50 ưu đãi khác trên khắp cả nước dành cho thẻ tín dụng Mastercard/Visa. Đặc biệt, Khách hàng mở mới thẻ tín dụng SCB & thỏa điều kiện chi tiêu sẽ nhận ngay 01 chiếc vali du lịch Santa Barbara sành điệu hoặc 01 Phiếu mua hàng trị giá đến 1.500.000 VND. Đăng ký mở thẻ ngay tại đây để tận hưởng cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích và ưu đãi từ thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Để được tư vấn về các chương trình, xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 6538
  • Facebook: SCBNganHangTMCPSaiGon
  • Zalo: SCBNganHangTMCPSaiGon
  • Hoặc bất kỳ điểm giao dịch SCB nào gần nhất trên khắp cả nước.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất