Thursday, October 26, 2023

Thứ sáu vui vẻ với thẻ nội địa của GPBank

Từ 30/06/2017 đến 17/11/2017, GPBank phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và Vingroup triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thứ sáu vui vẻ” dành cho các chủ thẻ nội địa.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, 200 khách hàng đầu tiên mua sắm trên website và ứng dụng di động Adayroi và thanh toán thành công bằng dịch vụ GP.eCom trong khung giờ từ 9h00 – 12h00 sẽ được hoàn thêm 10%, tối đa là 100.000 đồng vào tài khoản điểm VinID.

GP.eCom là dịch vụ thương mại điện tử được GPBank xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Để đăng ký dịch vụ thương mại điện tử của GPBank (GP.eCom), khách hàng chỉ cần đăng nhập trang GP.IB và chủ động đăng ký dịch vụ mà không cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hạn mức giao dịch để chủ động quản lý, tối đa bằng hạn mức do GPBank quy định. Các giao dịch thanh toán trên GP.eCom hoàn toàn miễn phí.

Với hệ thống tiện ích đa dạng cùng công nghệ bảo mật tiên tiến – bao gồm 2 tầng bảo vệ là mật khẩu bảo vệ thanh toán và mật khẩu OTP – GP.eCom đang dần trở thành một công cụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng của GPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất