Tuesday, May 14, 2024

Tích điểm hoàn tiền cùng Nam A Bank

Tích điểm hoàn tiền cùng Nam A Bank với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

1. Giới thiệu: Mua thoải mái, xài thả ga, hoàn tiền không giới hạn cùng chương trình “Tích điểm hoàn tiền” với thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank.

2. Hình thức điểm thưởng: – Với mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank, Quý khách sẽ nhận được số điểm tích lũy ứng với từng loại thẻ như sau:


– Mỗi điểm tích lũy quy đổi được 2 VNĐ.

– Điểm thưởng mà chủ thẻ tích lũy được quy đổi thành tiền mặt và khoản tiền quy đổi sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ tín dụng.

  • Giá trị quy đổi tối thiểu là 50.000 VNĐ.
  • Việc quy đổi có thể tiến hành nhiều lần vào bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu.
  • Không có giới hạn về tổng số tiền quy đổi. 3. Điều kiện tham gia:

– Đối tượng tham gia:

  • Chủ thẻ tín dụng quốc tế Mastercard do Nam A Bank phát hành.
  • Chủ thẻ có tài khoản hợp lệ, thẻ không bị tạm ngưng hoặc bị hủy, thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán, và không trong tình trạng nghi ngờ phát sinh gian lận.

– Trong từng trường hợp cụ thể, Nam A Bank có toàn quyền quyết định tài khoản thẻ nào được tham gia chương trình và tài khoản thẻ nào không được tham gia chương trình mà không cần nêu lý do.

4. Quy định tính điểm thưởng:

– Điểm thưởng được quy đổi từ giá trị giao dịch tại điểm chấp nhận thẻ (POS) hoặc thanh toán trực tuyến trên mạng được ghi nhận thành công trên hệ thống của Nam A Bank và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch.

– Đối với những giao dịch rút tiền mặt hoặc tương đương rút tiền mặt (như giao dịch đổi tiền, mua ngoại tệ, ứng tiền mặt tại Quầy Giao dịch Nam A Bank,…) sẽ không được quy đổi Điểm thưởng.

– Điểm thưởng không được tích lũy đối với các giao dịch thẻ chưa được ghi nhận, các giao dịch thẻ bị hủy, các giao dịch thẻ đã được ghi nhận nhưng sau đó được hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần, các khoản thuế được hoàn khi mua sắm tại nước ngoài.

– Nam A Bank có toàn quyền thay đổi tỉ lệ quy đổi Điểm thưởng và được thông báo rộng rãi chính thức đến khách hàng (qua email, website…).

– Điểm thưởng có giá trị quy đổi trong khoảng thời gian 01 năm tính từ ngày Điểm thưởng được ghi nhận. Nếu hết thời hạn quy đổi thì xem như Điểm thưởng tích lũy tự động hết hiệu lực.

– Chủ thẻ chỉ có thể quy đổi khi Điểm thưởng còn hiệu lực và trước 01 ngày làm việc trước khi Điểm thưởng hết hạn. Điểm thưởng sẽ tự động mất hiệu lực khi hết hạn và Nam A Bank sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu quy đổi nào sau đó.

– Khi Chủ thẻ yêu cầu hủy/ đóng tài khoản thẻ tín dụng quốc tế Mastercard thì Điểm thưởng sẽ tự động hết hiệu lực. Nam A Bank sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu quy đổi nào vào hoặc sau ngày Chủ thẻ yêu cầu hủy/ đóng tài khoản.

– Điểm tích lũy của thẻ phụ sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng của thẻ chính. Chủ thẻ tín dụng không được chuyển điểm tích lũy sang tài khoản thẻ tín dụng khác.

– Chủ thẻ được hoàn tiền qua các kênh sau:

  • Qua kênh Internet Banking.
  • Qua kênh tổng đài 1900 6679.
  • Khách hàng đến trực tiếp Chi nhánh/ Phòng Giao dịch.

– Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất