Friday, November 3, 2023

Tiện lợi thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines với QR Pay trên NCB Smart

Từ tháng 7, việc đặt và thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines sẽ trở nên thuận tiện đến thế khi sử dụng tính năng QR Pay qua ứng dụng NCB Smart của Ngân hàng Quốc dân (NCB).Trong vài năm trở lại đây, phương thức thanh toán mới QR Pay đã trở thành xu hướng thanh toán mới được ưa chuộng bởi sự linh hoạt, an toàn và tiện lợi. Tính tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam đã có hơn chục nghìn website và nhà hàng, địa điểm mua sắm, rạp chiếu phim, xe taxi, xe khách… khuyến khích khách hàng thanh toán bằng hình thức QR Pay.

Bắt kịp xu thế, Ngân hàng Quốc dân (NCB) đã tích hợp tính năng QR Pay vào ứng dụng thanh toán trên điện thoại (NCB Smart). Tính năng này liên kết thanh toán với tài khoản ngân hàng khiến giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn. Đặc biệt, từ tháng 7/2018, QR Pay của NCB Smart hỗ trợ cho khách hàng đặt và mua vé máy bay Vietnam Airlines, để phục vụ cho nhu cầu du lịch của khách hàng trong mùa hè này.

Để đặt và thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines thông qua tính năng QR Pay của NCB Smart, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietnam Airlines tại https://www.vietnamairlines.com/ để lựa chọn chuyến bay và giờ bay
  • Bước 2: Tới bước thanh toán, lựa chọn hình thức Cổng thanh toán VNPAY-QR
  • Bước 3: Đăng nhập ứng dụng NCB Smart, chọn tính năng QR Pay & quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình website đặt vé
  • Bước 4: Xác thực giao dịch (bằng OTP, mật khẩu, vân tay hoặc Face ID). Sau vài giây, giao dịch của bạn đã hoàn tất.

Kể từ khi ra mắt, tính năng QR Pay trên ứng dụng NCB Smart đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Ưu điểm nổi trội khiến QR Pay của NCB Smart nhanh chóng chiếm được “cảm tình” của người dùng chính là nhờ phương thức thanh toán tiện ích, hiện đại lại đảm bảo an toàn, bảo mật và vô cùng đơn giản.

QR Pay của NCB Smart có thể giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng các giao dịch như thanh toán trên các website bán hàng hay chuyển tiền trong hệ thống bằng mã QR…. Bên cạnh đó, việc NCB liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi đối với khi khách hàng sử dụng tính năng này cũng là lí do khiến QR Pay của NCB Smart ngày càng “được lòng” người tiêu dùng.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất