Friday, November 3, 2023

Tin vui cho khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng VietABank

Không dành nhiều thời gian tra soát khung lãi suất so sánh cao thấp, cân đong đo đếm giữa các ngân hàng, người gửi đặt sự quan tâm hàng đầu cho yếu tố an toàn.Tư duy của khách hàng gửi tiết kiệm đã có sự thay đổi so với trước đây khi tìm ngân hàng để “chọn mặt gửi vàng”. Thay vì nghĩ tới việc mang tiền gửi vào nhà băng có lãi suất hấp dẫn nhất, nhiều chương trình khuyến mại có giải thưởng cao nhất… thì ngày nay điều đầu tiên khách hàng nghĩ tới là gửi tiền vào nơi nào an toàn nhất.

Liên tiếp các vụ việc tiền gửi trong ngân hàng của khách hàng bỗng dưng “bốc hơi” đã gióng lên hồi chuông về “sự an toàn trong tiền gửi ngân hàng”. Làm thế nào để khách hàng biết rõ được thông tin tiền gửi trên sổ tiết kiệm có trùng khớp với số liệu đang được quản lý trong hệ thống ngân hàng? Những biến động, vấn đề liên quan có được chủ tài khoản cập nhật thường xuyên?……

Một tin vui dành cho những khách hàng lựa chọn sự an toàn là yếu tố quan tâm hàng đầu khi VietABank – một trong những ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ số vào hoạt động đã chính thức mở trang công cụ tra cứu sổ tiết kiệm trên website www.vietabank.com.vn. Với trang công cụ này, VietABank trao “đặc quyền” cho khách hàng trong việc tự tra cứu thông tin về tình trạng của Sổ tiết kiệm đã được cập nhật trên hệ thống ngân hàng kể cả trường hợp chưa có tài khoản thanh toán. Cụ thể, sau khi khách hàng nhập số tài khoản sổ tiết kiệm, màn hình sẽ hiển thị các thông tin: Tên sản phẩm; Số tiền gửi; Kỳ hạn gửi tiền; Ngày mở sổ; Ngày đến hạn thanh toán; Lãi suất…..

Giao diện trang tra cứu sổ tiết kiệm trên website trang chủ vietabank.com.vn

Cách tra cứu thông tin sổ tiết kiệm cũng rất đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần:

Bước 1: Truy cập trang chủ của VAB theo link: https://vietabank.com.vn

Bước 2: Trên menu tiện ích chọn mục: Tra cứu thông tin Sổ tiết kiệm

Bước 3: Nhập các thông tin trên màn hình tra cứu sổ tiết kiệm dành cho khách hàng VietABank.

Tiện ích tra cứu sổ tiết kiệm trên website mang tới sự minh bạch hóa thông tin và đảm bảo nguyên tắc bảo vệ an toàn thông tin cho khách hàng gửi tiền có thể kiểm soát rủi ro các khoản tiền gửi của khách hàng cá nhân. Có thể thấy, trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, việc khách hàng được kiểm soát thông tin tài khoản online là điều tất yếu ./.

Chi tiết cách tra cứu thông tin sổ tiết kiệm khách hàng vui lòng truy cập tại đây: tracuusotietkiemVietABank

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất