Thursday, October 26, 2023

TPBank ra mắt thẻ tín dụng TPBank World MasterCard

Ngày 30/7/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard với hai sản phẩm Club Privé dành cho khách hàng cao cấp và Golf Privé dành riêng cho các golfers. Tham dự sự kiện có đại diện Ngân hàng nhà nước Việt Nam, tổ chức MasterCard, Hiệp hội Golf Việt Nam cùng nhiều doanh nhân, khách hàng đầu tiên của dòng thẻ mới này.

tpbank-world-mastercard-1

Dựa trên những kết quả phát triển vượt bậc của dòng thẻ tín dụng TPBank Visa đó là doanh số thanh toán thuộc top 8 các ngân hàng ở Việt Nam, TPBank tin tưởng dòng sản phẩm mới TPBank World Mastercard này sẽ là một lựa chọn ưu tiên của nhiều Khách hàng về thẻ tín dụng để tận hưởng những ưu đãi đặc quyền cũng như tiện lợi mà dòng thẻ này mang lại cho khách hàng.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Cá nhân của TPBank cho biết: “Việc ra mắt dòng sản phẩm Thẻ tín dụng đẳng cấp TPBank World MasterCard là một chiến lược quan trọng đối với TPBank, trong đó thể hiện rõ định hướng phát triển của TPBank trong mảng Khách hàng cao cấp. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt đầu tiên được thiết kế với những ưu đãi đặc quyền, trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao cùng những giá trị gia tăng rõ rệt, dành riêng cho khách hàng cao cấp. Đặc biệt phải nói đến sản phẩm Golf Privé là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường dành riêng cho các golfer. Chúng tôi mong rằng thêm nhiều golfer sẽ sở hữu tấm thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé với những ưu đãi golf đặc quyền như ưu đãi miễn phí green fee tại các sân Golf được yêu thích nhất, đặc quyền chơi golf tại các sân golf private, đặc quyền tham dự các sự kiện golf do TPBank tổ chức…, để có thêm những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt với bộ môn thể thao yêu thích của mình”.

tpbank-world-mastercard-2

Với định hướng tiên phong đi đầu công nghệ và bảo mật cao cho khách hàng, thẻ TPBank World Mastercard sử dụng công nghệ chip theo chuẩn EMV – công nghệ với tính an toàn và bảo mật hàng đầu cho khách hàng. Sản phẩm mới thuộc dòng thẻ World Mastercard với nhiều ưu đãi toàn cầu theo phân khúc khách hàng thẻ cao cấp nhất của MasterCard.

Với thẻ tín dụng TPBank World MasterCard, chủ thẻ được xét hạn mức tín dụng tối đa lên đến 2 tỷ đồng và ưu đãi thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày. Ngoài ra, Khách hàng sử dụng thẻ TPBank World MasterCard sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như các dịch vụ hỗ trợ toàn cầu, được sử dụng hơn 800 phòng chờ Vip tại sân bay trên toàn thế giới, được sử dụng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của tập đoàn ACE Life trị giá 10.5 tỷ đồng, tận hưởng ưu đãi 50% tại các nhà hàng sang trọng, được tích lũy điểm thưởng loyalty nhiều gấp 3 lần so với thẻ thông thường….

tpbank-world-mastercard-3

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt, TPBank đã tổ chức thành công giải đấu “TPBank World MasterCard Golf Privé Challenge” dành cho các khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé. Trong giải đấu này, khách hàng được chơi giao hữu với các huấn luyện viên golf danh tiếng ông Wayne Johnson, ông Mario Vanzyl đến từ Học viện đào tạo golf EPGA Việt Nam và ông Abdul Wahhed. Chơi golf cùng với golfers nổi tiếng cũng là những trải nghiệm khác biệt mà thẻ TPBank World Mastercard sẽ mang lại cho khách hàng sử dụng sản phẩm này.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất