Friday, November 3, 2023

Trả tiền liền tay, nhận ngay ưu đãi với thẻ HDBank

Định kỳ hàng tháng, HDBank mang đến cho chủ thẻ những ưu đãi khác nhau nhằm đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến những chọn lựa tốt nhất thông qua thanh toán online với thẻ HDBank Visa.

the-hdbank

Việc mua sắm trực tuyến giờ đây đã trở nên vô cùng quen thuộc với những khách hàng sở hữu thẻ HDBank Visa. Trong tháng 8 này, kênh mua sắm Lazada đem đến cho các chủ thẻ những ưu đãi không thể chối từ. Cụ thể, khách hàng sở hữu thẻ HDBank Visa, sẽ được giảm ngay 10% khi mua sắm trực tuyến tại www.lazada.vn/visa và ứng dụng của Lazada trên điện thoại di động hay máy tính bảng từ nay đến hết 31/08/2016. Mức giảm giá tối đa lên đến 1,5 triệu đồng và không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác.

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi tại nhà mà thực phẩm tươi sống vẫn được giao đến tận nơi? Chỉ bằng việc truy cập www.adayroi.com ,với mỗi đơn hàng thực phẩm có giá trị từ 300,000 đồng trở lên, Quý Khách hàng sẽ được giảm thêm 10% thông qua thanh toán online bằng thẻ HDBank Visa. Chương trình kéo dài từ nay đến 27/08/2016, không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác và theo nguyên tắc những khách hàng đến mua trước sẽ được hưởng ưu đãi trước.

Ưu đãi tiếp theo dành riêng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội. Từ nay đến 30/11/2016, giảm ngay 15% cho chủ thẻ HDBank Visa khi dùng bữa trưa tại hệ thống nhà hàng Viet Deli (tham khảo tại: http://vietdeli.vn/), áp dụng cho nhóm tối thiểu 2 người. Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Visa Gold sẽ được giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn ăn uống. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của nhà hàng.

Vương Quốc Tôm dường như đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng tại khu vực Tp.HCM. Theo đó, chủ thẻ HDBank Visa sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 15% trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại đây từ nay đến 30/11/2016. Về hệ thống nhà hàng Vương Quốc Tôm – TP.HCM, Quý Khách hàng có thể tham khảo tại: http://vuongquoctom.com. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của nhà hàng.

*Song song chương trình trên, từ nay đến hết 30/09/2016, khách hàng HDBank khi thanh toán hóa đơn cước trả sau Vinaphone qua hệ thống ebanking, sẽ nhận ngay ưu đãi tặng 10% với chương trình “Thanh toán liền tay, nhận ngay ưu đãi”.

Khách hàng của HDBank sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt này khi thực hiện thanh toán hóa đơn qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động HDBank Mobile Banking, qua https://ebanking.hdbank.vn, nhắn tin theo cú pháp “NAP <menhgia> <sodienthoai>” và gửi đến 8049 (mệnh giá gồm các loại VN10, VN20, VN50, VN100, VN200, VN500), www.vban.vn và http://payment.vinaphone.com.vn. Số tiền khuyến mại sẽ được VinaPhone giảm trừ vào hóa đơn của kỳ thanh toán kế tiếp.

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn do HDBank cung cấp, thay vì phải mất thời gian, công sức đi nộp cước tại điểm giao dịch, cùng nỗi lo bị ngưng dịch vụ khi không thể thu xếp gặp nhân viên thu cước tại nhà, khách hàng có thể chủ động chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất