Thursday, November 2, 2023

Tri ân khách hàng, ngập tràn ưu đãi lên tới 1 triệu đồng từ GPBank

Từ nay đến hết ngày 30/06/2018, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) phối hợp cùng Công ty TNHH K-Beauty – Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp kiểu Hàn triển khai chương trình “Tri ân khách hàng, ngập tràn ưu đãi lên tới 1 triệu đồng” dành cho các chủ thẻ của GPBank.

Theo đó, chương trình “Tri ân khách hàng, ngập tràn ưu đãi lên tới 1 triệu đồng” được áp dụng với các khách hàng sở hữu Thẻ GPBank Vision Debit MasterCard – Platinum, Thẻ My Card Gold, Thẻ My Card Platinum. Các khách hàng sẽ có cơ hội nhận được Voucher tặng sản phẩm hoặc bộ sản phẩm tùy chọn cùng thương hiệu trị giá 1.000.000 đồng do K-Beauty phân phối khi mua đơn hàng của K-Beauty có giá trị trên 1.000.000 đồng tại tòa nhà Đa năng, tầng 06, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty TNHH K-Beauty là công ty có bề dày về kinh nghiệm 15 năm, uy tín về xuất nhập khẩu và làm việc với các đối tác Hàn Quốc. Với các sản phẩm/ dịch vụ chứa những thành phần từ thiên nhiên quý hiếm cùng tiêu chí:”Make you healthy, boost your beauty”, K-Beauty không chỉ làm cho quý khách hàng đẹp mà còn cải thiện tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Chương trình “Tri ân khách hàng, tặng ngàn Voucher” thay lời tri ân sâu sắc của GPBank gửi tới Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Ngân hàng.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất